Yoo Seung Ho khiến fan mê như điếu đổ chỉ vì hành động nhỏ đầy tinh tế này

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Chỉ với một hành động nhỏ dành cho cô bạn diễn Jo Bo Ah, Yoo Seung Ho đã minh chứng cho sự lịch lãm, ga-lăng đúng chuẩn nam thần thanh xuân của màn ảnh Hàn.

Những ngày vừa qua, Yoo Seung Ho liên tục khiến các fan “gục ngã” vì những hình ảnh cực điển trai khi hóa thân thành “soái ca học đường” Kang Bok Soo trong phim truyền hình My Strange Hero. Phản ứng hóa học của nam diễn viên với bạn diễn Jo Bo Ah khiến không ít khán giả nhận ra rằng mối quan hệ ngoài đời của 2 người khá thân thiết và là bạn tốt của nhau.

Không chỉ trên phim, ngay cả trong hậu trường thì cặp đôi này vẫn khiến người xem phát cuồng vì những tương tác tuy đơn giản mà lại thể hiện rõ sự quan tâm dành cho đối phương của họ. Mới đây, chỉ với một hành động giơ tay che nắng cho cô bạn diễn, Yoo Seung Ho đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả và được khen ngợi là có hành động lịch lãm, ga-lăng với phái nữ.

Cảnh quay của ngày hôm đó là phân đoạn trong quá khứ khi Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah vẫn còn là học sinh. Trong suốt buổi quay hình, Yoo Seung Ho luôn cẩn thận bảo về Jo Bo Ah khỏi ánh nắng mặt trời. Không chỉ dùng tay che nắng cho Bo Ah, khi đang cầm kịch bản tập thoại, anh chàng cũng tinh ý cầm kịch bản cao lên hay đứng chắn trước mặt Bo Ah để che cho cô.

2 người họ còn thường xuyên đùa giỡn trên phim trường và khiến không khí buổi quay luôn thoải mái, vui tươi. Nhiều nhân viên đoàn phim đều dành lời khen cho tính cách và sự lễ phép, chuyên nghiệp của cặp đôi diễn viên trẻ này. Ngay cả khi quên lời thoại, 2 người đều rất nhanh chóng lấy lại cảm xúc và quay lại từ đầu để tiết kiệm thời gian cho mọi người.

My Strange Hero sẽ lên sóng vào ngày 10/12 trên kênh SBS.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket