Tử vi tuần mới (3/12 – 9/12) về tình yêu của 12 con giáp

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Tử vi tuần mới (3/12 – 9/12) về tình yêu sẽ có dự đoán nào đến với 12 con giáp?

Tuổi Tý

Tuổi Tý tuần này cẩn thận với họa thị phi tình ái. Với bản năng thích chinh phục của mình, con giáp này thường xuyên trở thành tâm điểm của chỉ trích về chuyện tình cảm không đứng đắn của mình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tuần này cẩn trọng trong lời nói kẻo chuyện bé xé ra to, ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ đang vun đắp. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì hôn nhân ở giai đoạn 5 năm, 10 năm thường gặp rất nhiều trục trặc. Nếu vượt qua được các mốc này, mọi chuyện sẽ trở lại êm đẹp.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tuần này cân bằng tâm trí, bạn cố gắng thoát khỏi những cảm giác tiêu cực đang lởn vởn trong đầu về chuyện tình cảm để chấp nhận sự thật rằng mối quan hệ của bạn và người đó đã ở giai đoạn kết thúc.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tuần này tìm kiếm sự yên tĩnh trong tâm hồn. Bạn đã thấy chính bản thân mình nảy nòi nhiều tính tiêu cực và hay ghen tị trong lòng với những thành công của người khác. Điều này khiến chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng theo vì bạn không bao giờ thỏa mãn với những gì mình có.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tuần này tìm kiếm sự cân bằng trong tâm trí và tìm cho mình một đường lui khi các mối quan hệ chồng chéo và có nguy cơ tan vỡ. Bạn không muốn giải thích bất cứ điều gì với người ấy, thậm chí là bất cứ người nào trong mối quan hệ của bạn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tuần này tập trung vào việc xử lí các “vết rạn nứt” trong các mối quan hệ tình cảm mà bạn cho là xứng đáng để giữ gìn. Bạn hiểu rằng không có một mối quan hệ nào thân tình và đi cùng nhau mãi trên suốt cuộc đời, vì thế nếu số tri kỉ thân tình đếm được trên đầu ngón tay thì hãy cố mà nâng niu, trân trọng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tuần này bận rộn với trách nhiệm, bạn tạm thời gạt bỏ những niềm riêng để tập trung vào các công việc của gia đình, chăm sóc người thân. Bạn hiểu rằng không thể nào phân thân vừa làm đẹp lòng người này, lại vừa vẹn tình người khác. Bạn buộc phải hi sinh và lựa chọn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy tổn thương trong tuần này, tuy nhiên bạn không dám nói ra điều mà bạn đang cố nén chịu. Bởi khi chia sẻ sự dại dột của mình, không ít người sẽ phê phán bạn, vì thế mà bạn đành giấu kín trong lòng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân vất vả và mệt mỏi với hàng tá trách nhiệm hàng ngày, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những niềm vui le lói khi bạn được rất nhiều người thân quan tâm, chia sẻ, ủng hộ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tuần này ở ngoài cười nụ bên trong khóc thầm, bạn nhận ra tất cả những lời yêu thương sâu đậm đến mấy, nếu không đúng người và cũng không đúng thời điểm thì chỉ mang lại khổ đau.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cảm thấy mình mong manh và dễ vỡ hơn bao giờ hết, bạn luôn luôn có những nỗi lo lắng trong tiềm thức về mối quan hệ hiện tại và chính bản thân bạn sẽ đi về đâu trong tương lai. Dù đó chỉ là ý nghĩ mơ hồ nhưng bạn luôn luôn đau đáu về nó.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tuần này mệt mỏi và suy nghĩ đến stress vì đủ thứ áp lực trong cuộc sống, công việc, tình cảm, bạn bè, người thân. Mỗi một khía cạnh đều không toàn vẹn khiến bạn không thể phân thân mà hóa giải và xử lí cho đều đặn, có những giây phút bạn chỉ muốn hất bỏ mọi thứ cho nhẹ gánh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket