Tử vi tuần mới (3/12 – 9/12) của 12 cung hoàng đạo

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Tử vi tuần mới (3/12 – 9/12) của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư nên đi chơi, Bọ Cạp cần chú ý sức khỏe.

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 3/12 – 9/12.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương nên tích cực giao lưu, mở rộng các mối quan hệ để tăng thêm cơ hội việc làm và niềm vui cho cuộc sống. Bạn cũng nên chăm chút hơn cho ngoại hình của mình, điều này chỉ có tốt chứ chẳng thiệt gì cả. Với thu nhập của bản thân, bạn hoàn toàn có thể mua sắm vài món đồ yêu thích mà không sợ “đau ví”.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu nên học cách chia sẻ thẳng thắn thay vì nói chuyện vòng vo và để bản thân vướng vào những rắc rối không đáng có. Bạn càng rõ ràng bao nhiêu thì bạn càng sướng bây nhiêu. Mọi nỗi buồn phiền của Kim Ngưu thời gian vừa qua đều vì sự vòng vo, cả nể, ngại ngùng mà nên.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử cần cân đối thu chi trong tuần này, tránh vung tay quá trán, mua sắm thiếu kiểm soát. Bạn cần hiểu mình thực sự cần gì và không cần gì, chứ nếu mua sắm tràn cung mây thì dù có tiền tỉ trong tay cũng sẽ hết ngay “trong vòng một nốt nhạc”.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải cần tự chủ với cảm xúc, tránh để mình buồn vui quá thất thường dẫn đến hành xử không phù hợp. Bạn cũng nên bớt mơ mộng xa xôi, dành thời gian chăm sóc cho các mối quan hệ hiện tại, những người ở ngay trước mắt. Có khí hạnh phúc ở bên cạnh mà Cự Giải không biết đấy thôi.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử tuần này cần tránh xung đột với đồng nghiệp, mặc dù rõ ràng những điều bạn làm là đúng, họ làm là sai. Nhưng biết sao được, đôi khi một điều nhịn là chín điều lành. Bước qua khó khăn này, bạn hãy chọn cách ứng xử mềm mỏng và dứt khoát hơn, vừa tránh được thị phi mệt mỏi, vừa giúp bản thân được vui vẻ dễ chịu.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ nên dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn, tránh lao vào công việc vội vàng. Có thể bạn thấy thời gian nghỉ hơi lãng phí, nhưng chính sự nghỉ này giúp bạn tái tạo năng lượng, có những suy nghĩ tích cực và thấu đáo hơn, từ đó quyết định sáng suốt hơn, làm việc hiệu quả hơn khi trở lại.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Điều khó khăn với Thiên Bình trong tuần chính là việc ứng xử với người thân trong gia đình. Bạn đã cố gắng trò chuyện nhưng người thân lại cố tính lảng tránh, thậm chí sự quan tâm của bạn khiến người ta khó chịu. Vậy thì cách tốt nhất là Thiên Bình hãy tạm bỏ qua mọi việc, để bản thân được thoải mái. Đến khi người thân “đỡ ghét” bạn rồi trò chuyện, bày tỏ cũng chưa muộn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, tuần tới cho thấy sức khỏe của Bọ Cạp xuống dốc trông thấy. Bớt rượu bia, xây dựng cho mình những bữa ăn lành mạnh chính là giải pháp tốt nhất dành cho Bọ Cạp. Bạn cũng hạn chế lái xe trong ngày mưa bão nhé.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã gặp không ít khó khăn về giao tiếp trong tuần này, bạn nói gì cũng dễ bị hiểu lầm, mà lại là hiểu lầm theo hướng tiêu cực. Nhân Mã nên bình tĩnh và từ tốn hơn chăng? Hoặc không bạn nên giảm bớt những buổi cà phê gặp gỡ trong tuần, dành thời gian chăm chút cho tổ ấm của mình thì hơn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết nên cẩn trọng với tiền bạc, đặc biệt là khi thực hiện các giao dịch tài chính với số tiền lớn, một chút sơ sẩy có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Đây cũng là tuần không may mắn cho việc buôn bán đất cát, Ma Kết giữ vững tinh thần “ăn chắc mặc bền”, tập trung vào các dự án hiện tại là được.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình tuần này cần thể hiện sự khéo léo và nhạy bén trong công việc, cấp trên đang chờ đợi ở bạn những ý tưởng bứt phá, vì vậy đừng ì ạch và đứng mãi trong vùng an toàn của mình. Thực tế bạn có thể tạo nên bước đột phá cho thu nhập nếu bạn mạnh dạn, dám nghĩ dám làm.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tuần này Song Ngư nên mua sắm, trang hoàng cho bản thân nhiều hơn, đừng quá tiết kiệm tiền. Thời gian cuối tuần bạn cũng nên gặp gỡ bạn bè, tăng sự kết nối và giải tỏa bớt áp lực trong công việc. Một chuyến đi dã ngoại chừng 2 ngày là ý tưởng không tồi đâu.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket