Tử vi hôm nay (6/12) về tình yêu của 12 con giáp

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Tử vi hôm nay (6/12) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

Tuổi Tý

Tuổi Tý tập trung vào những vấn đề của gia đình và mối quan hệ trong gia đình. Bạn đang vướng phải căng thẳng trong mối quan hệ với người thân trong nhà và đối phương. Lỗi không chỉ tại người ấy, mà còn là do bạn quá cố chấp và cũng dối trá không kém gì người ấy.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cô đơn và mệt mỏi trong mối quan hệ hiện tại. Bạn không hiểu vì sao chuyện tình cảm của bạn lại trở nên chán chường đến như vậy? Bạn cũng không muốn cố gắng để níu kéo, tậm trạng của bạn là thây kệ và buông xuôi.

Tuổi Dần

Tuổi Dần giấu nỗi buồn để làm việc gì đó có ích cho bản thân, cho những người mà bạn yêu quí. Bạn miệng thì nói muốn tự do, nhưng trong trái tim thì vẫn còn đau đáu bóng hình người ấy như một thứ duyên nợ chưa dứt.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay cảm thấy trống rỗng, bạn không vui cũng không buồn. Một thái độ thờ ơ với tình cảm và thờ ơ với cả cảm xúc của chính mình, bạn đã từng khao khát được yêu đến nồng nhiệt, nhưng hiện tại, chỉ cần bình yên đã là may mắn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn độc lập và tự chủ trong mối quan hệ tình cảm. Dù bạn rất yêu thương người ấy nhưng bạn đã hiểu được qui luật của tình yêu. Đôi khi, tình yêu thì nên để đói, những kẻ có được tình yêu no nê thì thường bị bội thực và hay dở chứng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay cảm thấy vui vẻ với các cuộc hẹn hò, đã rất lâu rồi bạn mới có cảm giác nhớ nhung và muốn nói chuyện với một người khác phái như tình cũ. Tuổi Tỵ có gia đình tập trung vào việc lắng nghe cảm xúc của bản thân và vờ như không quá chú ý đến hành vi của người ấy.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên để cho đối phương một khoảng trời tự do thay vì soi xét xem hôm nay người ấy đã làm gì, với ai. Những sự kiểm soát gắt gao của bạn chỉ làm cả hai cảm thấy thêm mệt mỏi, chẳng thể giúp ích được gì cho mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có gia đình đang bước vào giai đoạn khủng hoảng trong hôn nhân. Mỗi người đều có những bất mãn về nhau và đều hướng hình mẫu lí tưởng của mình ra ngoài cánh cửa gia đình. Nếu không ngồi lại với nhau để tìm ra giải pháp, về lâu về dài sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ tan vỡ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân con tim đã vui trở lại khi bạn lại được yêu thêm lần nữa, như tái sinh thêm lần nữa. Bạn hôm nay đã tin vào tình yêu và số phận sắp đặt, có từ chối cũng không thể thoát khỏi định mệnh với người ấy.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cố gắng làm vết thương lòng đóng miệng và trở nên chai sạn. Bạn muốn bản thân mình như cá vượt vũ môn, điều này khiến con giáp này có thêm động lực, điều gì không quật ngã được bạn, chắc chắn sẽ làm bạn hạnh phúc hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất lo lắng cho mối quan hệ hiện tại, bạn cảm giác mọi thứ quá mong manh, tuy nhiên bạn không dám đối diện với những khoảng cách vô hình từ người ấy, cũng không đủ dũng cảm để lên tiếng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay chỉ muốn được ở bên cạnh người ấy, nắm tay và ôm người ấy vào lòng. Bạn không muốn nghĩ ngợi gì nữa, tất cả những mệt nhoài từ áp lực tứ phía, bạn chỉ muốn được quên đi khi ở bên người ấy.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket