Tử vi hôm nay (4/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Tử vi hôm nay (3/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp phát lộc, Ma Kết dễ mất tiền.

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/12.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Bạch Dương có một ngày tài chính khá, các khoản thu nhiều hơn khoản chi, tuy nhiên bạn lại gặp khó khăn về việc tương tác với đồng nghiệp, công việc đôi chú trì trệ. Để giải quyết vấn đề này Bạch Dương cần có sự nhún nhường, biết nhu biết cương đúng lúc thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp, êm xuôi.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính Kim Ngưu bình ổn, không có khoản thu nào đột biến, cũng không có khoản chi nào quá lớn. Công việc dần đi vào quỹ đạo, Kim Ngưu sẽ muốn bản thân thử sức trong những thử thách mới. Lời khuyên cho bạn là hãy tiến chậm mà chắc trong giai đoạn cuối năm này, đừng để bản thân lao theo những giá trị ảo rồi hối tiếc không kịp.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Song Tử được một ngày bội thu, công việc thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh. Nếu có gì chưa được hài lòng thì chính là tình cảm của bạn với gia đình. Dường như một mâu thuẫn nào đó đang tồn tại ngấm ngầm giữa bạn và người thân, nếu không giải quyết sớm thì rất dễ thành chuyện lớn sau này.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Cự Giải làm đủ tiêu, tiền bạc ở mức vừa đủ chứ không được bội thu. Tuy nhiên bạn lại đạt được hiệu quả cao trong công việc, dần xác định được con đường phát triển phía trước, nhờ thế mà tinh thần cực kì tốt, tâm trạng vui vẻ cởi mở. Nếu cứ giữ vững tinh thần như thế này, 2019 hứa hẹn sẽ làm một năm rực rỡ với Cự Giải.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính của Sư Tử ở mức khá chứ không được dồi dào, các khoản thu vẫn nhiều hơn khoản phải chi. Hôm nay công việc thử thách tính nhẫn nại của Sư Tử, càng nỗ lực cố gắng bao nhiêu bạn sẽ càng có cơ hội thể hiện mình và nâng cao bổng lộc bấy nhiêu.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Hôm nay Xử Nữ tài chính tốt, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt. Bạn nhận được những việc làm thêm hấp dẫn, hứa hẹn mang đến thu nhập tốt cho tương lai, trong khi đó các dự án đang theo đuổi vẫn cho lợi nhuận cao. Xử Nữ nên nhân dịp này để mở rộng mô hình kinh doanh, tăng lợi nhuận cho mình.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính Thiên Bình bình ổn, không có khoản chi nào lớn cũng không có khoản thu nào đột biến, công việc trong ngày vẫn diễn ra đều đặn như đã định. Để phát triển bản thân cũng như tăng thu nhập trong thời gian tới, có lẽ Thiên Bình cần có những sự thay đổi về ý tưởng, nâng cao chất lượng công việc.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Tài chính của Bọ Cạp tốt hơn dự tính, bạn buôn may bán đắt, làm gì cũng được thuận lợi. Tuy nhiên Bọ Cạp cần cảnh giác với những lời mời mọc đầu tư và vay mượn tiền bạc. Có lẽ trong giai đoạn cuối năm cực kì nhạy cảm này, Bọ Cạp nên “ăn chắc mặc bền”, giữ tiền trong két thì hơn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Nhân Mã tạm chững công việc để set up lại tinh thần, vì thế mà thu nhập chỉ ở mức thấp, trong khi tinh thần và cảm hứng sáng tạo thì lên cao vút. Tiền kiếm được ít nhưng Nhân Mã hoàn toàn vui vẻ và thoải mái với tình hình hiện tại phải không?

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Hôm nay Ma Kết phải đề phòng tiểu nhân phá hoại, khiến cho tài chính bị hao hụt nặng. Bạn cần học cách cân bằng làm sao để bản thân không vướng vào thị thi, mối quan hệ anh em cả nể hoặc là chi tiền không đúng người, không đúng việc.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 2/5 sao

Bảo Bình thu nhập khá nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân. Nếu từ giờ đến cuối tháng ngày nào bạn cũng làm việc với sự hăng say, vui vẻ, cầu tiến như vậy thì chẳng mấy chốc sẽ kiếm được bộn tiền.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Song Ngư thu nhiều hơn chi, phần lớn đến từ các công việc làm thêm. Công việc chính của bạn vẫn diễn tiến như kế hoạch nhưng chưa trả về kết quả tốt, có lẽ Song Ngư cần đầu tư thêm thời gian và tâm sức cho nó.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket