Tử vi hôm nay (3/12) về tình yêu của 12 con giáp

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Tử vi hôm nay (3/12) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay tập trung vào thiết lập lại cảm xúc của mình sau nhiều ngày tháng bị hao mòn vì hoài nghi, đùa cợt và thích chinh phục. Bạn mất đi cảm giác yêu thực sự một ai đó vì các trạng thái cảm xúc điều đều đều.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu không ngừng hoài nghi về các vấn đề xung quanh mối quan hệ hiện tại, bạn bị cảm xúc chi phối quá nhiều. Hôm nay bạn chỉ muốn thả lỏng bản thân, không muốn nghĩ ngợi thêm điều gì nữa.

Tuổi Dần

Tuổi Dần giằng xé và lưỡng lự, nửa muốn tiến tới, nửa muốn thoái lui. Bạn không trông mong gì ở mối quan hệ này nhưng nếu bỏ đi thì bạn lại tiếc nuối. Bạn chưa rõ cảm xúc trong lòng mình đang diễn biến tới đâu, vì thế mà bạn không thôi lưỡng lự.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tập trung vào việc chăm sóc gia đình, nhà cửa làm vui. Bạn tự tạo cho mình những thói quen kỉ luật ăn ngủ đúng giờ, đọc sách và làm các việc nhà. Điều này khiến bạn có vẻ bận rộn và quên mất nỗi cô đơn cùng áp lực thường trực trong nội tại.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hạnh phúc vì được yêu. Hôm nay bạn nhận ra rất nhiều tấm chân tình xung quanh, điều này khiến tuổi Thìn cảm thấy vô cùng ấm áp.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tập trung vào các vấn đề cá nhân, hoài niệm và suy nghĩ về tương lai, bạn quên mất thực tại mình đang sống cũng gặp nhiều vướng mắc. Tuy nhiên, bạn cảm thấy hiện thực của mình cũng ổn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tập trung vào công việc để vơi bớt đi cảm giác cô đơn trong mối quan hệ hiện tại. Bạn không thể tập trung vào bất cứ một công việc gì và tạo được thành quả tích cực khi bạn còn đang ở trong trạng thái bất ổn về tâm trí như hiện nay.

Tuổi Thân

Tuổi Thân lặng lẽ và chú tâm hơn đến cảm xúc của mình. Bạn cần bản thân được giải phóng năng lượng để làm bớt đi những cảm xúc nặng nề trong tâm trí về mối quan hệ hiện tại, với ai đó nhìn vào là hạnh phúc, nhưng với bạn thì là một nỗi bất hạnh.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay tỏ và bất cần và thích “trêu ngươi” đối phương, mối quan hệ của hai bên trở nên căng như dây đàn vì không ai chịu nhường ai một chút nào. Cuối cùng, đỉnh điểm của việc đó là cả hai đều cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn buông tay.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay lắng nghe con tim lên tiếng, bạn tự hỏi mình rằng đây có phải là hạnh phúc, bạn đang cần gì ở mối quan hệ tình cảm, tại sao bạn không có được điều đó dù bạn đã có gắng, bạn vứt bỏ nó đi thì liệu mối quan hệ mới có được như hiện tại hay không?

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đau đầu và căng thẳng, bạn cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại, vui thì ít mà buồn thì nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng không dám chắc mọi chuyện sẽ xảy đến với mình ra sao, khi mà bạn chưa chuẩn bị và chưa đoán trước được điều đó.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket