Tử vi hôm nay (3/12) về tài chính của 12 con giáp

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Tử vi hôm nay (3/12) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất thu lời lớn, tuổi Hợi gặp khó khăn.

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp trong ngày 3/12.

Tuổi Tý

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 05, 12, 31

Tài chính tuổi Tý hôm nay bình ổn, không có khoản thu chi nào đột biến. Tuy nhiên cơ hội phát triển sự nghiệp, phát triển các mối quan hệ ngoại giao lại đến rất nhiều, tuổi Tý nên nắm bắt và ứng biến linh hoạt. Một trong số các mối quan hệ mới ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn hợp đồng và lợi nhuận tốt trong tương lai.

Tuổi Sửu

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 01, 11, 24

Tuổi Sửu làm việc cần mẫn chăm chỉ, tuy nhiên tiền bạc thu về chưa được nhiều như bạn kì vọng, có thể thời gian tới tuổi Sửu sẽ phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn. Cố gắng ở đây không phải là tăng thêm giờ làm mà là nghiên cứu các ý tưởng sáng tạo, tìm ra phương thức làm việc hiệu quả, năng suất hơn.

Tuổi Dần

Tài lộc: 4/5 sao

Con số may mắn: 04, 09, 15

Tuổi Dần tài lộc tốt, quý nhân phù trợ giúp cho bạn có một ngày thăng hoa, làm việc gì cũng được hanh thông thuận lợi, tiền vào như nước. Đây cũng là ngày may mắn nếu bạn ra ngoài kết giao, kí kết hợp đồng hoặc là mua bán nhà đất. Tuổi Dần chỉ cần tránh cho vay tiền là được, dù ít dù nhiều thì cũng là không nên trong thời điểm này.

Tuổi Mão

Tài lộc: 4/5 sao

Con số may mắn: 08, 16, 54

Ngày bội thu dành cho tuổi Mão, bạn kiếm được nhiều tiền hơn cả sự kì vọng của bản thân, các dự án lớn bé đều trả về kết quả có lợi. Hôm nay tuổi Mão đi chơi cũng có lãi, những vấn đề tưởng như rắc rối “khó nhằn” của ngày hôm trước đến hôm nay lại giải quyết cực kì đơn giản.

Tuổi Thìn

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 06, 11, 28

Tuổi Thìn tài chính duy trì ở mức khá, các khoản thu vẫn nhiều hơn khoản phải chi. Nếu biết nắm bắt cơ hội được người thân đem lại, tuổi Thìn có thể còn có được thu nhập tốt vào buổi tối. Nhưng phải thật tinh ý và nắm bắt ngay chứ nếu chần chừ suy nghĩ thì cơ hội sẽ vụt qua tay tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 02, 14, 36

Tài chính tuổi Tỵ bình ổn, các khoản thu chi không có gì đột biến. Tuy nhiên cơ hội để bạn phát triển công việc, phát triển bản thân là rất tốt. Tuổi Tỵ nên cởi mở, đón nhận các cơ hội với tâm lí thoải mái và cầu tiến, chắc chắn bạn sẽ có được tài lộc tốt hơn trong tương lai.

Tuổi Ngọ

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 14, 26, 39

Tuổi Ngọ hôm nay cần giữ nhịp công việc thật tốt, đừng quá ào ào, cũng đừng chậm rãi đến mức khiến mọi người phải sốt ruột. Bạn càng giữ nhịp tốt bao nhiêu thì khả năng bạn thu được lời các lớn bấy nhiêu. Tuổi Ngọ cũng nên tránh những lời rủ rê chung vốn làm ăn trong thời điểm này, bạn rất dễ chịu thua thiệt.

Tuổi Mùi

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 09, 11, 21

Tuổi Mùi phải biết giữ tiền phòng thân, đây đã là tháng 12 rồi, nếu bạn cứ hết lòng với bạn bè, để tiền ở ngoài túi như vậy thì chưa chắc đến tết đã có đủ tiền chi tiêu. Ngày hôm nay công việc cũng không được thuận lợi, tuổi Mùi cần tập trung tinh thần để giải quyết triệt để, tránh lưu lại ngày hôm sau.

Tuổi Thân

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 01, 04, 18

Tài lộc tuổi Thân ở mức khá, không có nhiều khoản chi lớn, cũng không có khoản thu nào đột biến. Với con số tổng kết cuối ngày, tuổi Thân vẫn có thể mỉm cười hài lòng với những gì mình đạt được. Vẫn biết tiền nhiều bao nhiêu cũng không là đủ nhưng tuổi Thân hoàn toàn có quyền tự hào với những nỗ lực vượt bậc của bản thân.

Tuổi Dậu

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 02, 22, 44

Tuổi Dậu có một ngày tài chính bình ổn. Buổi sáng công việc khá bận rộn, bạn cũng cần phải chi nhiều tiền, đến chiều thì các khoản lời bắt đầu đổ về, giúp tuổi Dậu cân đối được thu chi. Ngày hôm nay bạn cần thật cẩn trọng với các loại giấy tờ kí tá, làm sao để bản thân không vướng vào các rắc rối không cần thiết.

Tuổi Tuất

Tài lộc: 4/5 sao

Con số may mắn: 15, 19, 31

Tuổi Tuất hôm nay kiếm được bộn tiền nhờ vào tài thao lược, khả năng nhìn xa trông rộng của bạn. Tuổi Tuất cũng cần thật tỉnh táo trước mỗi quyết định tiêu tiền, tốt nhất bạn nên cất ngay số lợi nhuận thu được vào tài khoản, để dành cho những việc lớn cần lo sau này.

Tuổi Hợi

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 01, 08, 16

Tuổi Hợi làm nhiều mà không thấy tiền đâu, công việc cũng gặp ít nhiều trục trặc từ việc bạn và cộng sự không hiểu ý nhau. Tuổi Hợi có lẽ cần nghĩ thoáng hơn, bớt đi sự chi li tính toán thì tự bản thân sẽ thu được lợi lớn. Càng căn ke bao nhiêu, bạn sẽ càng mệt mỏi và thất thu bấy nhiêu.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket