Tử vi hàng ngày (9/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Tử vi hàng ngày (9/11/2018): Tuổi Tý hãy dám đánh cược vào tương lai.

Tuổi Tý

Tuổi Tý hãy dám đánh cược vào tương lai. Nếu bạn lúc nào cũng đắm chìm trong hào quang của quá khứ thì sẽ chỉ thấy thất vọng về hiện tại và tương lai mà thôi. Ngược lại nếu bạn lấy hào quang của quá khứ làm động lực để phấn đấu cho tương lai thì sẽ ngày càng đạt được thành công hơn nữa.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hãy kiên cường trong cuộc sống. Chẳng có chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, chắc chắn để đạt được mục tiêu cuối cùng ai cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ. Điểm khác biệt của người thành công so với những người khác đó là sự kiên cường và bản lĩnh của họ trước những thách thức của cuộc sống.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hãy dành thời gian học nhiều hơn. Học không bao giờ là đủ và ở mỗi giai đoạn của cuộc đời chúng ta lại cần có những tri thức khác nhau. Khi nào bạn nghĩ rằng quá trình học của mình dừng lại đó cũng chính là khi bạn tự đóng lại những tiềm năng của cuộc đời mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên quan tâm hơn đến sự phát triển của con cái. Bạn làm tất cả vì con nhưng liệu bạn có từng nghĩ rằng tất cả sẽ trở thành vô nghĩa nếu ngay từ đầu con bạn đã là một cái cây mọc lệch và không được tưới tắm, chăm sóc thường xuyên không? Hãy định hướng kịp thời và cho đứa trẻ lời khuyên để có thể cứng cáp ngay từ khi còn là một cây non. Chìa khóa để làm được điều đó chính là sự quan tâm của cha mẹ mỗi ngày.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hãy nghiêm túc kiểm điểm bản thân. Có vẻ bạn khá nuông chiều và dễ dãi với chính mình, bạn ít khi đặt ra các kế hoạch và chắc chắn cũng không trừng phạt mình nếu không thực hiện được những gì đã đề ra. Suy nghĩ trì hoãn và không có chí tiến thủ sẽ giết chết những ước mơ của bạn trước cả khi nó kịp thành hình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên biết rằng tiết kiệm là một việc quan trọng nhưng nếu không tích cực kiếm tiền thì bạn lấy gì mà tiết kiệm được đây? Tiết kiệm là đức tính cần thiết và đáng quí của con người nhưng nếu lúc nào cũng chỉ chăm chăm tiết kiệm bạn sẽ vô tình bỏ qua những cơ hội lớn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên học cách cân bằng trong cuộc sống. Đôi khi mọi điều không mong muốn xảy ra cùng một lúc khiến bạn vô cùng mệt mỏi, tuy nhiên chán nản không phải cách để giải quyết vấn đề. Hãy bình tĩnh, có niềm tin vào bản thân và sắp xếp giải quyết từng việc một. Nếu không thể giải quyết được vấn đề nào đó thì cũng đừng thất vọng, đôi khi chúng ta phải lùi một bước để tiến ba bước.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên nhớ rằng thất bại không phải điều đáng sợ. Khi cánh cửa này đóng lại có nghĩa là cánh cửa khác đang mở ra và đôi khi chính vũ trụ đóng cánh cửa ấy lại đơn giản là vì nó không phù hợp với bạn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên rèn luyện sức khỏe đều đặn. Một tâm hồn khỏe mạnh là tâm hồn ở bên trong cơ thể khỏe mạnh. Khi cơ thể mệt mỏi, ốm yếu thì bạn cũng không thể thoải mái, vui tươi mà tận hưởng cuộc sống được.

Tuổi Dậu

Thay vì đặc mục tiêu quá xa tầm với, tuổi Dậu nên tập đặt những mục tiêu thiết thực và hoàn thành nó. Cảm giác đạt được mục tiêu sẽ thôi thúc bạn liên tục đặt ra những đích đến và chinh phục nó.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hãy tự nhắc nhở mình giữ một tâm hồn cởi mở, hài hòa và không định kiến. Hãy học cách tôn trọng sự khác biệt và cởi mở trong trao đổi, đóng góp ý kiến. Hãy lắng nghe một cách thực sự và phản hồi một cách xây dựng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên dành thời gian khám phá chính mình. Đôi lúc gốc rễ của những sự bất an, tự ti và phân vân trong cuộc sống chính là từ việc bạn không thực sự hiểu mình. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, đừng bao giờ quên điều đó.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket