Tử vi hàng ngày (4/12): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Tử vi hàng ngày (4/12) cho thấy Nhân Mã nên mở lòng, Sư Tử cần suy nghĩ tích cực.

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 4/12.

Bạch Dương| 21/3 – 19/4

Số may mắn: 02, 36

Bạch Dương hôm nay nên giữ tiền cẩn thận, coi chừng đánh rơi hoặc bị mất cắp. Tốt nhất bạn nên tránh mang theo nhiều tiền mặt bên người, cũng tránh đeo vàng bạc trang sức đắt tiền. Buổi tối Bạch Dương nên về nhà sớm, tránh giao lưu bạn bè quá khuya.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Số may mắn: 01, 21

Kim Ngưu hôm nay nên cẩn trọng sức khỏe, đặc biệt là vấn đề ở chân. Đây cũng là ngày không may mắn nếu bạn thực hiện các giao dịch tài chính. Hãy thật cẩn thận để bản thân không vướng vào rắc rối không đáng có.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Số may mắn: 06, 16

Song Tử cần thận cẩn trọng lời nói, tránh vướng vào mâu thuẫn, cự cãi với đồng nghiệp. Hôm nay là ngày công việc không thực sự thuận lợi, vì thế mọi người phải cùng đồng lòng, chung sức thì mới giải quyết được êm xuôi. “Một điều nhịn là chín điều lành”, Song Tử hãy nghĩ như vậy.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Số may mắn: 05, 23

Cự Giải hôm nay nên nghĩ nhiều hơn cho đối phương, đừng chỉ ích kỉ riêng mình. Thời gian qua đối phương đã nhường nhịn bạn rất nhiều, cũng đã chiều chuộng để bạn cảm thấy thoải mái. Vậy thì đây là lúc Cực Giải cần đối đáp lại, sao cho đôi bên cùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu và thêm gắn bó.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Số may mắn: 03, 33

Sư Tử hôm nay cần suy nghĩ tích cực, lạc quan, có như vậy bạn mới thoát ra được những luồng năng lượng tiêu cực đang bủa vây lấy mình ở công sở. Chuyện gì rồi cũng có cách giải quyết, Sư Tử chớ nên lo lắng. Sự bình tâm của bạn chính là chìa khóa của ngày hôm nay.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ sẽ cảm thấy bực bội đôi chút vào buổi sáng nhưng đến trưa và chiều tinh thần sẽ cực kì phấn chấn. Hôm nay bạn cần giữ cho mình sự tỉnh táo và vui vẻ, đưa ra những quyết định sáng suốt. Có như vậy mới mong tài chính và công việc được thuận lợi trong thời gian tới đây.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Số may mắn: 01, 44

Thiên Bình hôm nay nên quan tâm hơn đến người thân, cùng trò chuyện và chia sẻ với họ, tránh để bản thân vướng vào những khúc mắc không đáng có. Sợi dây tình cảm gia đình đang gặp trục trặc hơn bao giờ hết, vì vậy chính bạn là người có thể giúp các thành viên cảm thấy gần gũi và gắn kết với nhau hơn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Số may mắn: 09, 24

Cảm xúc của Bọ Cạp lên xuống khá thất thường, vui ngày mà lại buồn về tối. Lời khuyên cho Bọ Cạp là bạn cần học cách cân bằng, tránh để cảm xúc của mình bị ảnh hưởng bởi người khác. Làm được điều này bạn sẽ thấy cuộc sống vui vẻ, nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Số may mắn: 22, 44

Cuộc sống của Nhân Mã đang diễn biến khá thuận lợi, theo hướng mà bạn mong muốn, nhưng tình cảm riêng tư lại chưa được như ý. Hôm nay là ngày Nhân Mã nên mở lòng mình hơn, đón nhận những cảm xúc mới, những người mới đang muốn gần gũi hơn với bạn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Số may mắn: 09, 24

Ma Kết hôm nay cần tỉnh táo, tránh để bản thân bị kéo vào những câu chuyện thị phi không đáng có. Bạn cũng cần lạnh lùng từ chối những lời hỏi vay tiền, vì xuất tiền trong ngày này Ma Kết sẽ rất khó đòi lại được, đối tượng hỏi vay cũng phải là người đáng tin cậy.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Số may mắn: 09, 32

Bảo Bình nên tránh nổi nóng, tranh cãi với đồng nghiệp trong ngày. Thay vào đó bạn cần giữ cho mình sự mềm mỏng, thái độ bình tĩnh, điều này chỉ có lợi (thậm chí là lợi lớn) cho bạn. Đừng nghĩ rằng lúc nào to tiếng lấn át cũng là anh hùng. Người khôn ngoan cần biết lúc nào cần bày tỏ quan điểm, lúc nào cần im lặng giữ hòa khí.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Số may mắn: 05, 25

Song Ngư hôm nay không nên vung tiền làm ăn lớn, bạn cần suy xét thiệt hơn thật kĩ lưỡng trước khi quyết định hợp tác với ai. Đây cũng là ngày Song Ngư nên chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là vấn đề ở dạ dày. Nếu cảm thấy khó chịu nên đi khám bác sĩ ngay.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket