Tử vi hàng ngày (2/12): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Tử vi hôm nay (2/12) của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp nên vận động, Ma Kết tránh nóng giận kẻo thiệt thân.

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/12.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương nên học cách tiết kiệm tiền giống như bạn đã học cách kiếm tiền rất tốt vậy. Càng kiểm soát chi tiêu tốt thì bạn càng “sống khỏe” sau này, Bạch Dương hãy thật tỉnh táo, đừng để bản thân sa vào những cuộc ăn chơi, mua sắm hàng hiệu hết mùa sale này đến mùa sale khác.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu cần được nghỉ ngơi, để cho tinh thần thư giãn thoải mái, tái tạo năng lượng để đón tuần mới bận rộn, nhiều việc cần lo nghĩ. Ngày hôm nay bạn chẳng cần làm gì cả, cứ lười biếng ngủ nướng, chiều chuộng mình những bữa ăn ngon và xem phim hết tối.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử nên xóa bỏ định kiến, có cái nhìn thoáng hơn về cuộc sống hiện đại. Đôi lúc bạn cho rằng mọi người đang “phạm luật”, thực tế là do chính bạn quá khắt khe và truyền thống đó thôi. Nghĩ thoáng được thì bạn sẽ thấy mình bớt bực bội, bớt mệt mỏi và những tranh cãi không cần thiết.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải nên để cho người thân tự lực cánh sinh, bạn đã chăm chút và dành tặng họ quá nhiều vật chất rồi, đây là lúc họ phải biết dựa vào thực lực của chính họ và để cho bạn được nghỉ ngơi. Đừng ép mình phải sống vì người khác nữa, bạn xứng đáng được tự do và nuông chiều bản thân.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử nên kiên định, giữ vững lập trường trước những lời mời ngon ngọt trong ngày. Bất cứ ai ngỏ ý vay tiền hay kêu gọi bạn đầu tư thì cũng hãy bỏ ngoài tai hoặc là cân nhắc, suy tính thiệt hơn thật kĩ. Nên dựa vào kinh nghiệm và lí trí chứ đừng để tình cảm chen chân vào.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ nên thả lỏng, để bản thân tận hưởng những điều đẹp đẽ mà cuộc đời đang mang lại cho bạn. Hãy cứ vui ngày hôm nay, chuyện ngày mai để đến mai rồi tính. Đôi lúc cứ ôm những lo lắng mơ hồ về tương lai chỉ khiến bạn bỏ lỡ những phút giây thư giãn, hạnh phúc của hiện tại. Không nên như vậy, phải không?

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình cần xem xét lại công việc, kiểm điểm lại bản thân xem mình đã sai ở đâu, sơ suất ở chỗ nào. Có thể một vài rắc rối sẽ xảy đến vào buổi chiều, nhưng nếu bạn đủ bình tĩnh và tỉnh táo, cẩn trọng trong khâu kiểm duyệt thì mọi sự sẽ ổn thỏa cả thôi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Hôm nay Bọ Cạp nên dành thời gian đi dạo, tập thể dục nhẹ nhàng để giải tỏa stress. Nếu có thể hãy chọn không gian có cây xanh và hồ nước để hít thở, thư giãn – đây sẽ là liệu pháp hữu hiệu, giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, tinh thần vui vẻ nhẹ nhõm. Tuần vừa rồi bạn đã làm việc “căng” quá, nay là lúc để nghỉ ngơi.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã nên cởi mở hơn với những người yêu mến mình, bạn cũng nên trút bỏ những định kiến và lối sống của họ. Đôi lúc sự cảm mến dành cho nhau đã là một món quà.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết tránh nóng giận, cự cãi với đồng nghiệp trong ngày. Có thể họ sai nhưng bạn cũng nên từ tốn trao đổi chứ đừng gây hấn, làm “căng” mọi chuyện. Ma Kết hiếm khi nổi nóng, nhưng dường như hôm nay khả năng kiềm chế của bạn không được tốt. Dù sao cũng hãy để mình được bình tĩnh giải quyết mọi việc nhé.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình cần nỗ lực, cố gắng rất nhiều trong công việc nếu muốn tạo nên thu nhập đột phá trong tháng cuối năm. Về tình cảm, sự lạnh lùng đến lúc khô khan của bạn làm đối phương cảm thấy không được yêu thương. Hãy mềm mỏng hơn, dịu dàng hơn, bạn sẽ chỉ được lợi chứ không thiệt thòi gì.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư cần bình tĩnh đối diện với thử thách trong ngày, chớ nên hành xử theo cảm xúc. Càng khó khăn bạn lại càng cần bình tĩnh, tỉnh táo, lí trí. Đừng để bị mình ràng buộc vào quy định, quy trình do người khác đặt ra.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket