Thuý Vi giới thiệu một phiên bản mới tốt hơn của bản thân, bạn vào xem có gì khác không này

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Sau một thời gian dài “trùng tu” bản thân từ đầu đến chân, Thuý Vi đã chính thức sắp ra mắt một phiên bản khác, phiên bản “A bette Thuý Vi” rồi đây.

Ai rồi cũng khác, ai rồi cũng muốn tốt lên thêm, nhất là hội con gái. Thẩm mỹ, make-up, giảm cân, làm trắng da… tất cả cũng là vì muốn bản thân trở nên tốt đẹp hơn, xinh đẹp hơn, trở thành một phiên bản hoàn thiện của chính mình.

Thuý Vi cũng thế.

Sau một thời gian dài âm thầm bán hàng online, song song đó là ăn uống quần quật tăng cân làm ai cũng bất ngờ. Để rồi sau đó lại về với vóc dáng đồng hồ cát nhờ việc đi hút mỡ bụng chẳng hề giấu diếm. Đến giờ Thuý Vi đã có một vòng eo con kiến, một vòng ngực khủng đốt mắt người nhìn và một làn da trắng như sữa tươi không đường… Tất cả nhờ vào một liên hoàn thẩm mỹ “trùng tu” cục bộ: nâng mũi, bấm mý, độn cằm V-line, hút toàn bộ mỡ vùng eo, lưng và bơm mỡ mông.

Giờ đây, Thuý Vi đã có thể dõng dạc mà nói: “A better Me is coming…

Xin chào, Thuý Vi giờ đã khác rồi nhé.

Mặc dù mùa đông đang đến rất gần nhưng chắc chắn chúng ta sẽ còn được thấy nhiều bức hình mát mẻ của Thuý Vi dài dài. Vì cô nàng giờ tự tin về thân hình của mình lắm rồi!

Cuộc đại tu của Thuý Vi cuối cùng cũng đến ngày nhận trái ngọt.

Giờ đây hãy quên Thuý Vi của ngày xưa đi nhé!!! Thuý Vi giờ khác rồi.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket