Thêm bằng chứng cho thấy Quang Hải và bạn gái vẫn mặn nồng sau tin đồn chia tay

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Vui vẻ xuất hiện bên cạnh bạn gái, Quang Hải “đập tan” tin đồn rằng cả hai đã chia tay.

Tin đồn Quang Hải và bạn gái Nhật Lê đã rạn nứt tình cảm và đường ai nấy đi đang xôn xao trong thời gian gần đây. Thông tin này xuất phát từ việc Nhật Lê đã không đến cổ vũ bạn trai trong trận chung kết AFF Cup.


Quang Hải và Nhật Lê bị đồn là đã chia tay

Quang Hải cũng nhận danh hiệu Quả bóng vàng mà không thấy sự xuất hiện của bạn gái. Trên trang cá nhân, cả hai không còn đăng tải hình ảnh của nhau dù trước đó, họ chính là cặp đôi công khai tình cảm khá thoải mái trên MXH.

Tuy nhiên mới đây, cả hai đã ngầm khẳng định tình cảm vẫn mặn nồng khi cùng nhau xuất hiện tại sinh nhật mẹ của một người bạn. Trong buổi sinh nhật, Quang Hải vẫn ngồi cạnh Nhật Lê và còn ngẩng lên cười thích thú khi có ai đó vuốt tóc cô nàng. Cặp đôi trông rất vui vẻ và rạng rỡ bên cạnh bạn bè.


Quang Hải và Nhật Lê vui vẻ tại sinh nhật mẹ 1 người bạn


Cả hai vui vẻ và rạng rỡ

Trước đó, Nhật Lê dù không đến cổ vũ bạn trai nhưng cũng cùng Quang Hải đi nghỉ dưỡng sau trận đấu tại 1 resort cùng nhóm bạn Đức Chinh – Tiến Dũng. Có lẽ vì một lí do nào đó mà gần đây, cặp đôi này hạn chế xuất hiện cùng nhau trên MXH chứ không phải vì chia tay hay rạn nứt.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket