Thanh Hằng tiết lộ chuyện “ước gì được nấy”, cư dân mạng thay nhau gọi tên chàng trai tháng 12

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Có vẻ như mối duyên tình của cô gái tháng 4 và chàng trai tháng 12 luôn là chủ đề quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Hằng đã chia sẻ loạt ảnh xinh đẹp tại Israel. Được biết, mới đây Thanh Hằng vừa có chuyến công tác kết hợp du lịch. Tranh thủ những lúc rảnh, người đẹp dành thời gian thăm cảnh vật nơi đây.

Bên cạnh loạt ảnh của mình, Thanh Hằng vui vẻ chia sẻ: “Người ta nói đứng ngay Wishing bridge ước gì có đó, và mình cũng có nói ra 1 điều”.

Thanh Hằng tiết lộ chuyện ước gì được nấy, cư dân mạng thay nhau gọi tên chàng trai tháng 12 - Ảnh 1.

Ngay dưới bài đăng của Thanh Hằng, cư dân mạng hết lời khen ngợi nhan sắc của “chị Đại”. Không ít trong số đó bất ngờ nhắc đến chàng trai tháng 12. Được biết, fan hâm mộ của cặp đôi Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng thường gọi nam ca sĩ là chàng trai tháng 12 còn nữ diễn viên, người mẫu là cô gái tháng 4.


Cư dân mạng liên tục gọi chàng trai tháng 12.

Một trong những cặp đôi nghi vấn nhiều nhất của showbiz Việt chính là Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn. Bao năm qua tin đồn này vẫn luôn râm ran trong làng giải trí nhưng sự thật vẫn là một dấu hỏi với công chúng.

Mặc dù cả hai đã lên tiếng phủ nhận nhưng cư dân mạng vẫn chưa một ngày thôi “ship” cặp đôi này vì hiện tại cả chàng vẫn chưa vợ còn nàng vẫn chưa chồng.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket