Thản nhiên để trợ lý cúi người tháo giày hộ, Angela Baby bị tố mắc bệnh ngôi sao

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Mới đây, những hình ảnh hậu trường đã được tiết lộ và hành động của Angela Baby đã khiến cho cư dân mạng phải phẫn nộ.

Mới đây, Angela Baby đã có mặt tại Thượng Hải để quay quảng cáo và một số hình ảnh tại hậu trường đã được tiết lộ. Trong khi netizen đang xuýt xoa với nhan sắc ngọt ngào của bà xã Huỳnh Hiểu Minh và khen ngợi cô với thái độ chuyên nghiệp, mặc bộ vest trắng mỏng manh giữa thời tiết lạnh giá thì những hình ảnh tại 1 góc độ khác đã được giới truyền thông đăng tải khiến cho mỹ nhân “Vân Trung Ca” phải nhận vô số gạch đá từ dư luận.


Những hình ảnh ở trường quay được tiết lộ khiến cho cộng đồng mạng phải xuýt xoa với nhan sắc hoàn hảo của Angela Baby.


Cô mặc bộ vest mỏng manh chụp ảnh bất chấp thời tiết lạnh giá.


Khi nghỉ ngơi, người đẹp đã lập tức khoác áo ấm và trò chuyện vui vẻ với những người xung quanh.

Trong thời gian nghỉ ngơi, trợ lý của Angela Baby đã ngồi xổm xuống, giúp cô cởi giày, tất và giúp cô thay giày cao gót. Trong khi đó, Angela Baby lại rất thản nhiên hưởng thụ sự “phục vụ” của trợ lý và không cúi đầu xuống nhìn 1 cái. Hành động này của người đẹp đã khiến cho cư dân mạng vô cùng phẫn nộ vì cho rằng cô có thái độ coi thường trợ lý và mắc bệnh ngôi sao: “Làm minh tinh sướng thật”, “Rõ ràng có thể tự mình làm mà cứ nhất định phải chờ trợ lý hầu hạ mới được cơ”, “Diễn xuất thì không có còn mắc bệnh công chúa”, “Angela Baby trả cho trợ lý bao nhiêu tiền mà đến tất cũng phải cởi cho như vậy”, …


Tuy nhiên, trong những hình ảnh khác, Angela Baby lại khiến cư dân mạng phản cảm khi thản nhiên để trợ lý tháo giày, cởi tất cho như thế này.

Nguồn: ifeng

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket