Phong thủy hàng ngày (6/12/2018) của 12 con giáp

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Phong thủy hàng ngày (6/12/2018) của 12 con giáp chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Tổng quan

Con số may mắn: 28, 29, 33, 34, 37, 40

Hướng xấu: Hướng Tây

Hôm nay là ngày của thành công với 12 con giáp. Đây là ngày hoàng đạo cho những việc trọng đại như cưới hỏi, ma chay, cầu hôn, đệ trình một kế hoạch kinh doanh mới, chuyển nhà, chuyển việc hoặc xây dựng các công trình.

Tuổi Tý

Hướng xuất hành: Đông

Tránh hướng Tây

Tuổi Tý nên tránh xa những trò may rủi, cơ bạc và không nên mạo hiểm đầu tư vào những dự án nhiều rủi ro kẻo tiền mất tật mang, gây họa cho cả bản thân và gia đình.

Tuổi Sửu

Hướng xuất hành: Bắc

Tránh hướng Tây

Tuổi Sửu nên đặc biệt tránh xuất hành hướng Tây trong ngày hôm nay vì phương vị này sẽ khiến cuộc sống vợ chồng bạn lục đục, dễ xảy ra tranh cãi hoặc chiến tranh lạnh trong nhiều ngày liền.

Tuổi Dần

Hướng xuất hành: Đông Nam

Tránh hướng Tây

Tuổi Dần nên hạn chế ra ngoài, di chuyển, đặc biệt là di chuyển bằng đường thủy vì dễ gặp tai nạn bất ngờ nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng.

Tuổi Mão

Hướng xuất hành: Tây Nam

Tránh hướng Đông

Hôm nay là ngày cực kì may mắn với tuổi Mão. Đặc biệt đây cũng là ngày tốt để các cặp đôi về chung một nhà. Hãy cùng nhau lên kế hoạch cho một đám cưới trong cổ tích như mình vẫn hằng mơ ước.

Tuổi Thìn

Hướng xuất hành: Đông

Tránh hướng Nam

Tuổi Thìn nên chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân, không được chủ quan trước những dấu hiệu bất thường dù là nhỏ nhất. Bên cạnh đó bạn cũng nên cải thiện chế độ dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe.

Tuổi Tỵ

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Tránh hướng Đông Nam

Hôm nay tuổi Tỵ không nên thay đổi cách bày trí các đồ gia dụng trong nhà, đặc biệt là giường ngủ. Bạn có thể dành thời gian dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa để không gian sống thêm sinh động, thoải mái.

Tuổi Ngọ

Hướng xuất hành: Bắc

Tránh hướng Tây Nam

Tuổi Ngọ là con giáp may mắn nhất trong ngày hôm nay với những cơ hội đi đây đi đó, khám phá thế giới xung quanh. Ngoài ra các cơ hội ấy cũng mang lại cho bạn những nguồn thu mới và những mối quan hệ có lợi cho sự phát triển sự nghiệp của bạn.

Tuổi Mùi

Hướng xuất hành: Nam

Tránh hướng Tây

Hôm nay rất có thể tuổi Mùi sẽ tìm được ý trung nhân trong một cuộc gặp gỡ với vài người bạn cũ. Hai bạn có rất nhiều điểm chung và không thể ngừng nói chuyện với nhau được vì quá hào hứng.

Tuổi Thân

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Tránh hướng Nam

Hôm nay những tuổi Thân còn đang đi học sẽ có một ngày may mắn và thể hiện xuất sắc trong học tập. Có thể những gì bạn thể hiện trong ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tốt để phát triển và nâng cao hơn nữa việc học của bản thân.

Tuổi Dậu

Hướng xuất hành: Đông

Tránh hướng Tây

Hôm nay tuổi Dậu nên nỗ lực hết mình trong công việc. Đây không phải lúc bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn mà hãy tập trung 100% năng lượng vào công việc. Nếu làm tốt thì chuyện thăng chức, tăng lương chỉ là vấn đề sớm hay muộn.

Tuổi Tuất

Hướng xuất hành: Nam

Tránh hướng Tây Bắc

Tuổi Tuất nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy. Không cần những buổi hẹn hò lãng mạn hay những món quà đắt tiền, chỉ cần hai bạn có thể ngồi bên nhau trò chuyện về những vấn đề trong cuộc sống thì tình cảm cũng sẽ được thắt chặt hơn rất nhiều rồi.

Tuổi Hợi

Hướng xuất hành: Bắc

Tránh hướng Tây

Hôm nay là ngày cực kì may mắn với tuổi Hợi. Nếu bạn đang có ý định chuyển việc thì hãy tìm hiểu đầy đủ thông tin và hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm hơn mình trước khi đưa ra quyết định. Đây sẽ là một bước ngoặt tương đối lớn trên con đường sự nghiệp của bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket