Phong thủy hàng ngày (26/12/2018) của 12 con giáp

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Phong thủy hàng ngày (26/12/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Tổng quan

Con số may mắn: 41, 44, 45, 48, 1, 2

Hướng xấu: Hướng Đông

Hôm nay là ngày cân bằng với 12 con giáp. Đây là thời điểm thích hợp cho việc cưới hỏi, khởi công xây dựng hoặc thương thảo các hợp đồng kinh doanh. Thậm chí nếu may mắn các con giáp còn có thể nhận được thừa kế hoặc khai quật được tài sản quí giá từ đất đai của tổ tiên để lại.

Tuổi Tý

Hướng xuất hành: Bắc

Tránh hướng Đông

Phong thủy hàng ngày dự báo hôm nay là ngày thích hợp cho các hoạt động tâm linh. Tuổi Tý có thể phát niệm ăn chay, niệm Phật, thiền tại gia hoặc thăm viếng chùa chiền và các địa điểm tâm linh để tâm hồn thanh tịnh, nhẹ nhàng.

Tuổi Sửu

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Tránh hướng Đông Nam

Tuổi Sửu không nên thay đổi ngoại hình trong ngày hôm nay vì có thể phong cách mới đẹp hơn nhưng lại chưa phù hợp với phong thủy của bạn.

Tuổi Dần

Hướng xuất hành: Nam

Tránh hướng Đông

Tuổi Dần chớ có mạo hiểm đầu tư trong ngày hôm nay vì rất có thể khoản đầu tư đó sẽ khiến mối quan hệ giữa bạn và một người thân thiết trục trặc. Chưa kể đó lại là một dự án không được bảo đảm chắc chắn, vậy nên đừng nghe lời người khác xúi giục mà nhắm mắt đưa chân.

Tuổi Mão

Hướng xuất hành: Tây

Tránh hướng Đông Bắc

Đây không phải thời điểm thích hợp cho những cuộc họp quan trọng hoặc những cuộc gặp gỡ trọng đại như ra mắt gia đình người ấy hoặc cuộc thương thảo với đối tác hợp tác làm ăn. Nếu không thể sắp xếp sang một thời điểm khác thì tuổi Mão nên chọn một trong các giờ hoàng đạo bên trên để làm.

Tuổi Thìn

Hướng xuất hành: Đông Nam

Tránh hướng Tây

Đây chưa phải thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Dù bạn đã đạt được những thành công vang dội đến đâu mà ngủ quên trên chiến thắng thì chẳng mấy chốc cũng sẽ bị các đối thủ khác bỏ xa mà thôi. Đừng bao giờ chủ quan.

Tuổi Tỵ

Hướng xuất hành: Tây

Tránh hướng Đông Bắc

Tuổi Tỵ nên chú ý hơn tới phong thủy phòng làm việc. Hãy tham khảo chuyên gia phong thủy xem có nên đặt một vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc hoặc bổ sung thêm cây xanh, hoa tươi trong phòng không để công việc thêm thuận lợi.

Tuổi Ngọ

Hướng xuất hành: Nam

Tránh hướng Bắc

Hôm nay không phải thời điểm thích hợp cho các hoạt động mua bán, trao đổi, sang nhượng bất động sản, vì thế tuổi Ngọ nên rời việc trọng đại này sang một ngày khác.

Tuổi Mùi

Hướng xuất hành: Đông

Tránh hướng Tây

Tuổi Mùi nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói trong ngày hôm nay kẻo cái miệng làm hại cái thân. Nếu cần phải tranh luận vấn đề nào đó với người ấy thì bạn nên bình tĩnh và cố đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để cảm thông cho người ấy.

Tuổi Thân

Hướng xuất hành: Tây Nam

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Tuổi Thân nên sắp xếp thời gian rèn luyện thể dục thể thao đều đặn hơn để bảo vệ sức khỏe của bản thân. Ngoài ra bạn cũng nên cải thiện chế độ ăn uống, đừng ăn ngoài hoặc dùng đồ hộp, đồ ăn nhanh quá nhiều.

Tuổi Dậu

Hướng xuất hành: Bắc

Tránh hướng Tây

Hôm nay là ngày may mắn với tuổi Dậu làm nghệ thuật. Có thể tình cờ trong một cuộc gặp gỡ với ai đó bạn lại nảy sinh một ý tưởng mới và không thể chờ đến lúc biến nó trở thành sản phẩm thật.

Tuổi Tuất

Hướng xuất hành: Nam

Tránh hướng Đông

Tuổi Tuất không nên manh động, làm gì cũng cần suy nghĩ kĩ càng. Vốn là người lí trí nhưng lại khá nóng nảy nên đôi lúc tuổi Tuất thường nhanh nhảu, hấp tấp, chưa kịp tư duy. Đây là điều bạn cần cải thiện ngay nếu muốn tiến xa trong sự nghiệp.

Tuổi Hợi

Hướng xuất hành: Bắc

Tránh hướng Tây

Phong thủy hàng ngày cho thấy tuổi Hợi tốt nhất nên tránh xuất hành hướng Tây và tránh đi xa trong ngày hôm nay. Nếu không thể trì hoãn được thì bạn nên đi trong khung giờ buổi sáng và tránh đi bằng đường thủy để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket