Phong thủy hàng ngày (2/12/2018) của 12 con giáp

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Phong thủy hàng ngày (2/12/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Tổng quan

Con số may mắn: 45, 48, 2, 5, 6, 8

Hướng xấu: Hướng Tây

Hôm nay là ngày tương đối ổn định với 12 con giáp. Đây là thời điểm thích hợp để làm những việc có tác động lâu dài đến cuộc sống như cưới hỏi, khởi nghiệp, tổ chức tân gia, lựa chọn phác đồ điều trị cho bệnh kinh niên, khởi công xây dựng các công trình,…

Bên cạnh đó, các con giáp dù là đang học tập hay làm việc cũng có nhiều cơ hội để chứng minh năng lực và định hướng phát triển sự nghiệp bản thân rõ ràng hơn.

Tuổi Tý

Hướng xuất hành: Đông Nam

Tránh hướng Tây

Hôm nay không phải thời điểm thích hợp để tuổi Tý tổ chức hoặc lên kế hoạch tổ chức cho các hoạt động ma chay. Vì thế nếu không quá cần kíp thì bạn và gia đình nên dời các hoạt động này sang hôm khác.

Tuổi Sửu

Hướng xuất hành: Bắc

Tránh hướng Tây

Tuổi Sửu nên đặc biệt chú ý trong việc làm ăn và quan hệ với mọi người xung quanh, tránh để liên quan đến những vấn đề pháp lí. Ngoài ra tuổi Sửu cũng nên chú ý khi di chuyển, không nên đi xa kẻo nguy hiểm tới sức khỏe.

Tuổi Dần

Hướng xuất hành: Nam

Tránh hướng Tây

Nếu như tuổi Dần đang có ý định chuyển việc thì đây chưa phải thời điểm thích hợp. Phong thủy hàng ngày cho thấy bạn nên cố gắng thêm một thời gian nữa đồng thời nên hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm hơn mình để họ giúp định hình rõ hơn về con đường sự nghiệp tương lai.

Tuổi Mão

Hướng xuất hành: Đông

Tránh hướng Tây Nam

Những tuổi Mão đang đi học sẽ có cơ hội để thể hiện những ý tưởng sáng tạo của mình và rất có thể những ý tưởng đó của bạn sẽ được các giáo viên bồi dưỡng và định hướng để có thể phát triển tốt hơn nữa. Các bài kiểm tra, các kì thi nếu diễn ra vào hôm nay cũng đều suôn sẻ và đạt kết quả tốt.

Tuổi Thìn

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Tránh hướng Nam

Tuổi Thìn không nên thực hiện các giao dịch quan trọng trong ngày hôm nay, đặc biệt không nên liên quan đến các hoạt động vay nợ vì dễ rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Tuổi Tỵ

Hướng xuất hành: Nam

Tránh hướng Tây

Tuổi Tỵ không nên thay đổi ngoại hình trong ngày hôm nay, ví dụ như cắt tóc hay cắt móng tay vì chỉ những thay đổi ngoại hình nhỏ cũng ảnh hưởng tới phong thủy của bạn.

Tuổi Ngọ

Hướng xuất hành: Đông

Tránh hướng Tây

Tuổi Ngọ không nên tranh cãi với người ấy về những vấn đề tài chính trong ngày hôm nay. Hãy hạ thấp cái tôi cá nhân một chút, nhường nhịn đối phương để tránh bất hòa, mâu thuẫn.

Tuổi Mùi

Hướng xuất hành: Tây Nam

Tránh hướng Đông

Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn cải tạo không gian sống, thay đổi cách bài trí đồ dùng trong nhà, thay chăn ga gối hoặc trồng thêm cây xanh trong khuôn viên nhà để tạo cảm hứng sống tươi mới cho bản thân và gia đình

Tuổi Thân

Hướng xuất hành: Đông Nam

Tránh hướng Tây

Tuổi Thân nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trong ngày hôm nay. Hãy gặp gỡ bạn bè, đi thăm người thân, họ hàng hoặc đơn giản là ở nhà tận hưởng một ngày nghỉ để chuẩn bị sẵn sàng cho một tuần làm việc sắp tới.

Tuổi Dậu

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Tránh hướng Tây

Tuổi Dậu nên tham khảo phong thủy phòng làm việc hoặc tham khảo ý kiến các chuyên gia phong thủy để điều chỉnh sao cho tốt cho việc làm ăn, kinh doanh của bạn.

Tuổi Tuất

Hướng xuất hành: Đông Nam

Tránh hướng Tây Bắc

Hôm nay tuổi Tuất có xu hướng tìm đến các yếu tố tâm linh để được thanh thản trong tâm hồn. Ngoài ra bạn cũng có thể sắp xếp thời gian thăm viếng họ hàng hoặc phần mộ của tổ tiên.

Tuổi Hợi

Hướng xuất hành: Bắc

Tránh hướng Tây Nam

Bất kể bạn chuẩn bị tham gia bất kì kì thi nào thì cũng sẽ đạt được kết quả khả quan. Vốn là người khá tự tin và bản lĩnh nên chỉ cần chuẩn bị tốt kiến thức, kĩ năng một chút nữa thôi là hoàn toàn có thể chinh phục bất kì giám khảo nào dù là khó tính nhất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket