Phong thủy hàng ngày (1/12/2018) của 12 con giáp

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Phong thủy hàng ngày (1/12/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Tổng quan

Con số may mắn: 4, 8, 11, 12, 13, 17

Hướng xấu: Hướng Tây

Hôm nay là ngày của sự cân bằng, là thời điểm thuận lợi cho việc những việc liên quan đến thay đổi lối sống, cải tạo không gian hoặc nghỉ ngơi, thư giãn. Tuy nhiên các con giáp nên tránh làm những việc lớn như ma chay, cưới hỏi, khởi nghiệp và cũng không nên đi xa.

Tuổi Tý

Hướng xuất hành: Bắc

Tránh hướng Tây

Hôm nay không phải ngày may mắn với tuổi Tý, vì thế bạn nên tránh làm những việc trọng đại như ma chay, cưới hỏi. Tốt nhất nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hơn là tham gia nhiều vào các hoạt động tốn sức.

Tuổi Sửu

Hướng xuất hành: Đông Nam

Tránh hướng Tây

Tuổi Sửu nên chú ý đến những dấu hiệu bất thường của sức khỏe dù là nhỏ nhất. Bạn không nên thức khuya nhiều hay sử dụng đồ uống có cồn vì về lâu dài những chất đó sẽ gây hại cho sức khỏe.

Tuổi Dần

Hướng xuất hành: Nam

Tránh hướng Tây

Tuổi Dần xuất hành hướng Nam sẽ có rất nhiều may mắn về mặt tài chính. Những khoản đầu tư trước đây bắt đầu mang lại lợi nhuận và bạn có nhiều cơ hội hợp tác với những người có cùng chí hướng.

Tuổi Mão

Hướng xuất hành: Đông

Tránh hướng Tây Bắc

Hôm nay tuổi Mão nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh tâm sau một thời gian dài vùi đầu vào công việc. Bạn có thể thư giãn bằng cách làm vườn hoặc trang trí nhà cửa.

Tuổi Thìn

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Tránh hướng Tây

Có thể tuổi Thìn đã lên kế hoạch cho việc khởi nghiệp từ rất lâu nhưng đây là thời điểm vô cùng nhạy cảm trong sự nghiệp của bạn, nên đặc biệt tránh những quyết định quan trọng. Tốt nhất bạn nên lùi kế hoạch đến giữa hoặc cuối tháng này.

Tuổi Tỵ

Hướng xuất hành: Tây Nam

Tránh hướng Đông

Tuổi Tỵ không nên xuất hành hướng Đông kẻo gặp hạn “hao tài tốn của”. Hôm nay bạn cũng không nên cho vay hay đầu tư vào những dự án nhiều rủi ro.

Tuổi Ngọ

Hướng xuất hành: Bắc

Tránh hướng Đông Nam

Hôm nay là thời điểm thích hợp để tuổi Ngọ cải tạo không gian sống. Bạn có thể sửa sang, cơi nới nhà cửa hoặc đơn giản là mua thêm đồ gia dụng, thay đổi cách bài trí đồ dùng trong nhà hoặc mua thêm đồ trang trí như cây cảnh, tranh ảnh,… để làm không gian thêm sống động.

Tuổi Mùi

Hướng xuất hành: Tây

Tránh hướng Nam

Tuổi Mùi nên đặt một cây kim ngân trên bàn làm việc vì nó sẽ mang lại may mắn về tài lộc cho bạn trong tháng này. Bên cạnh đó cây xanh cũng giúp giải tỏa stress và giảm tác động xấu của các tia phát ra từ máy tính, điện thoại đến sức khỏe con người.

Tuổi Thân

Hướng xuất hành: Bắc

Tránh hướng Tây Nam

Tuổi Thân cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe của bản thân. Trong thời tiết giao mùa có lẽ vấn đề xương khớp đang khiến bạn vô cùng khổ sở.

Tuổi Dậu

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Tránh hướng Tây Nam

Tuổi Dậu nên suy nghĩ thật kĩ trước khi nói lời chia tay với người ấy. Nếu bạn cảm thấy mình đang nóng giận hoặc buồn chán, suy nghĩ chưa thật sự chín chắn thì không nên đưa ra quyết định gì trong ngày hôm nay, nếu không thì rất có thể đó sẽ là quyết định khiến bạn vô cùng hối tiếc về sau.

Tuổi Tuất

Hướng xuất hành: Nam

Tránh hướng Tây Bắc

Tuổi Tuất xuất hành hướng Nam sẽ giải quyết được mâu thuẫn giữa bạn và một người đồng nghiệp. Tuy nhiên bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần rằng không phải lúc nào cứ nỗ lực hết sức mình thì cũng được công nhận và đền đáp xứng đáng. Đôi khi bạn vẫn có thể trở thành tâm điểm của sự công kích của những kẻ ghen ăn tức ở không vì lí do gì cụ thể cả.

Tuổi Hợi

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Tránh hướng Nam

Nhờ vào sự động viên của người ấy mà tuổi Hợi trở nên mạnh mẽ hơn và dám nghĩ dám làm hơn trong cuộc sống. Có thể nói đây là giai đoạn đầy thử thách trong sự nghiệp của bạn nhưng nếu vượt qua thì nó sẽ tạo đà cho bạn phát triển vượt bậc trong tương lai.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket