Order chú vịt môi tều hot nhất trên mạng, cô gái suy nhược khi nhận về em vịt mặt xệ

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Chú vịt trong thực tế không có độ căng tròn, không toát lên “thần thái” tinh nghịch như trên quảng cáo. Trách ai đây, chỉ trách mình đã không mua đúng hàng thật, lại trót tin sai người!

Dẫu biết rằng hình ảnh sản phẩm qua mạng thì luôn phải đẹp – xịn – mịn một chút mới thu hút được khách hàng click chuột xem và mua hàng. Thế nhưng, nếu hình ảnh minh hoạ khác xa với thực tế “một trời một vực” thì quả là một thảm hoạ với người mua.

Mới đây, thêm một câu chuyện về việc “vỡ mộng” khi mua hàng online, làm dài thêm danh sách “Hội những người mất lòng tin với ảnh quảng cáo và thực tế”. Câu chuyện được khổ chủ đăng lên một group kín khiến người đọc cảm thấy vừa thương vừa buồn cười.


Hình qua mạng và sản phẩm thực tế khác xa nhau như vậy bảo sao chủ nhân không khóc thét cho được?

Vẫn là chú vịt với đôi má hồng hây hây và chiếc mỏ chúm chím ấy nhưng hình ảnh trên mạng và sản phẩm trong thực tế lại khác nhau một trời một vực. Vịt quảng cáo trông tươi tắn dễ thương bao nhiêu, vịt nhận về “cơ mặt” lại nhão nhoét bấy nhiêu. Trông hai con vịt cứ như là phiên bản khi còn trẻ và lúc… về già ấy!

Và bạn biết đấy, chú vịt môi tều này lại còn đang là mẫu thú nhồi bông hot hòn họt mà ai cũng muốn săn lùng. Hẳn là khổ chủ đã nhấp chuột đặt hàng với rất nhiều kỳ vọng. Ai ngờ…


Hình trên mạng lúc nào chẳng lung linh nhỉ?!

Chỉ vài giờ sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bài viết của cô nàng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đã có gần 6k lượt thích cùng hàng trăm bình luận được để lại bên dưới bài viết này. Nhìn chung, ai cũng đồng cảm với khổ chủ.


Một hình ảnh thực tế gây vỡ mộng khác về chú vịt đang hot. Có lẽ đây chỉ là sản phẩm rẻ tiền làm nhái nên “nhan sắc” của chú vịt đã bị ảnh hưởng khá nhiều.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket