Nữ người mẫu Nhật thí nghiệm xoa ngực 10 nghìn lần để tăng kích cỡ vòng một

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Sau 10 nghìn lần xoa bóp, vòng ngực của nữ người mẫu Nana Yasuda đã gia tăng thêm 1 cm.

Lâu nay, người ta biết đến Nhật Bản như một đất nước sở hữu rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp với thân hình nuột nà cùng số đo 3 vòng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt hơn cả, vòng một của các cô gái Nhật Bản luôn được đánh giá cao bởi sở hữu những chỉ số vô cùng ấn tượng. Điều này thực chất không chỉ phải do gen di truyền, mà còn có cả những mẹo dân gian chẳng hạn như “lời khuyên trong truyền thuyết” được đồn đại bấy lâu nay – cứ chịu khó đều đặn xoa ngực là vòng một sẽ tăng kích cỡ.

Để kiểm chứng mẹo trên là có thật, kênh truyền hình TV Tokyo đã mời người mẫu Nana Yasuda tham gia thử nghiệm xoa ngực 10 nghìn lần trong chương trình chào mừng năm mới 2019. Tuy nhiên, việc xoa ngực này không chỉ là xoa “chay” mà còn được cả các chuyên gia giám sát, hướng dẫn cẩn thận. Thí nghiệm này được làm trong 12 ngày, và tự Yasuda sẽ là người làm việc này.

Trong thời gian thử nghiệm, Yasuda cũng tự ghi lại những thay đổi về cơ thể. Cô cho biết sau khi đã được xoa bóp khoảng 2 nghìn lần, cô thấy vai mình mềm mại hơn và không bị đau như trước. Khi đến 5. nghìn lần, cô đã cảm thấy vòng một đã lớn hơn một chút và khi đạt 6 nghìn lần thì cô nàng đã có cảm giác ngực không còn vừa với áo lót nữa.

Ngưỡi mẫu Nana Yasuda trước khi thực hiện thí nghiệm 12 ngày xoa ngực.

 Sau 10 nghìn lần xoa ngực, người ta đã tiến hành so sánh các chỉ số vòng một của cô so với sau khi đã xoa. Kết quả là số đo ngực của Nana Yasuda tăng 1 cm từ 81 lên 82 cm, số đo vòng dưới ngực giảm từ 73,5 cm xuống còn 68,5. Hệ quả là cỡ áo lót của cô tăng lên 2 số, từ cỡ D lên tới cỡ F và đã thay đổi hình dáng.

Mặc dù vậy, các chuyên gia cho rằng vẫn còn quá sớm để khẳng định phương pháp xoa ngực thực sự giúp tăng kích thước vòng một. Thử nghiệm trên diễn ra trong 12 ngày nên còn chịu tác động của nhiều yếu tố khác liên quan tới có thể, chẳng hạn như lượng calo hấp thụ. Bên cạnh đó, người ta cho rằng cần tiến hành thử nghiệm thêm nhiều lần mới có thể đảm bảo độ chính xác được.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket