Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới đã chính thức tổ chức hôn lễ đầu tiên theo phong cách phương Tây

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra vừa chính thức kết hôn tại cung điện Umaid Bhawan ở Ấn Độ.
Trang People đưa tin, Nick Jonas và Priyanka Chopra vừa chính thức trở thành vợ chồng trong hôn lễ đầu tiên được tổ chức theo phong cách phương Tây vào hôm 1/12. Nghi lễ được tổ chức tại cung điện Umaid Bhawan ở Ấn Độ.

Theo thông tin được hé lộ, Priyanka Chopra đã mặc bộ váy cưới do Ralph Lauren thiết kế riêng và Nick Jonas cũng mặc trang phục của Ralph Lauren. Ngay cả 2 bên gia đình, phù dâu phù rể cũng mặc đồ của nhà thiết kế này.

Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới đã chính thức tổ chức hôn lễ đầu tiên theo phong cách phÆ°Æ¡ng Tây - Ảnh 1.Priyanka Chopra và Nick Jonas.

Ralph Lauren là một nhà thiết kế có ý nghĩa đặc biệt đối với cặp đôi. Lý do không chỉ bởi ông là bạn thân của Priyanka, mà còn vì cặp đôi từng mặc bộ sưu tập Ralph Lauren tại sự kiện Met Gala 2017, sự kiện diễn ra 1 tuần trước khi Priyanka và Nick có buổi đi chơi đầu tiên.

Bố của chú rể – ông Paul Kevin Jonas Sr. là người đích thân cử hành hôn lễ theo truyền thống phương Tây vào hôm nay. Cặp đôi đã trao nhau nhẫn cưới của nhà thiết kế Chopard.

Ngày mai (2/12), cô dâu và chú rể sẽ tiếp tục tổ chức đám cưới theo nghi lễ đạo Hindu để tôn vinh phong tục của Priyanka Chopra.

Nguồn tin của People chia sẻ: “Đối với Priyanka, việc tổ chức một hôn lễ Ấn Độ để tôn vinh văn hóa của cô ấy là rất quan trọng, cũng giống như việc tổ chức hôn lễ kiểu phương Tây để tôn vinh đạo Ki-tô của Nick. Họ sẽ làm cả hai hôn lễ”.

Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới đã chính thức tổ chức hôn lễ đầu tiên theo phong cách phÆ°Æ¡ng Tây - Ảnh 2.Nick Jonas và Priyanka có mặt tại Ấn Độ trước khi cưới.

Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới đã chính thức tổ chức hôn lễ đầu tiên theo phong cách phÆ°Æ¡ng Tây - Ảnh 3.Cung điện nơi cặp đôi tổ chức đám cưới.

Trước đó, cặp vợ chồng từng mừng lễ Tạ Ơn cùng nhau ở Ấn Độ. Vài ngày sau đấy, họ tổ chức một buổi lễ puja để chuẩn bị tinh thần cho đám cưới.

Sau khi cặp đôi có mặt tại Jodhpur, Priyanka Chopra đã tổ chức một buổi lễ mehndi, tại đây tất cả phụ nữ trong gia đình cô dâu lẫn chú rể và cả những người bạn là phụ nữ sẽ tụ họp cùng nhau, cô dâu thì được vẽ lên bàn tay và bàn chân những hình xăm henna tinh xảo. Ngoài ra, cặp đôi cũng tổ chức một buổi tiệc sangeet – bữa tiệc xa hoa với vô số đồ ăn thức uống. Các vị khách sẽ ca hát, nhảy múa để kỷ niệm tình yêu của cặp đôi sắp cưới.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket