Những kiểu người bạn không nên yêu vì sớm muộn gì cũng chia tay

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Một nửa còn lại ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta, vì thế khi lựa chọn một người bước vào đời mình thì hãy hết sức tỉnh táo và khôn ngoan nhé! Những kiểu người sau đây thà ế chứ nhất định không nên dây dưa vào.

Người ta thường nói khi yêu sẽ mù quáng nên chẳng ai nói trước được bất cứ điều gì. Tuy vậy, có những lúc bạn cũng cần phải tỉnh táo lựa chọn nếu không muốn mối quan hệ cuối cùng cũng chẳng đâu vào đâu, bản thân thì mang tổn thương nặng nề. Vì vậy, hãy chú ý tránh xa những kiểu người này ngay từ đầu, bởi chắc chắn họ sẽ rất khó mang đến cho bạn hạnh phúc! Cùng điểm danh xem đó là kiểu người nào nhé:

1. Những người bợm nhậu, lúc nào cũng có hơi men

Bạn có muốn hẹn hò với những người nghiện rượu hay bài bạc? Chắc chắn là không rồi, chẳng ai muốn nửa kia của mình suốt ngày rượu chè, say xỉn. Đừng bao giờ nghĩ rằng, tình yêu của bạn sẽ hóa giải được họ, nếu bạn cảm thấy không thể chịu đựng được con người này thì nên kết thúc sớm để tránh đau khổ về sau.

2. Người không bao giờ ủng hộ bạn trong bất kì việc gì

Người yêu bạn thật lòng sẽ luôn quan tâm và động viên bạn hoàn thành các mục tiêu trong cuộc sống. Họ dù biết con đường bạn sắp đi sẽ có nhiều chông gai thử thách tuy nhiên vẫn một lòng ủng hộ, mong muốn bạn thành công.

3. Kẻ thao thao bất tuyệt nói xấu người cũ

Đây là bệnh chung của không ít bạn trẻ hiện nay, yêu nhau công khai, dành cho nhau nhiều câu nói hoa mĩ, ngọt ngào nhưng khi chia tay thì thái độ xoay chuyển 180 độ. Nói xấu người yêu cũ chưa bao giờ là hành động đẹp, dù đúng dù sai hãy để mọi chuyện đi qua vì ai cũng xứng đáng được bình yên. Nếu gặp phải một người suốt ngày bêu rếu người yêu cũ, bạn nghĩ mình có nên tiến tới với họ?

4. Thánh phàn nàn, luôn cau có và khó ở mọi lúc mọi nơi

Những người luôn tìm ra hàng tỉ lí do để phán xét, phê bình bạn từ cách hành xử, đi đứng cho đến ăn mặc thật ra chẳng hề yêu thương bạn. Đơn giản là họ chỉ đang ép bạn thay đổi theo cách mà họ muốn. Bản thân những người này luôn nghĩ đó là sự quan tâm nhưng trên thực tế đó là chuyên quyền, độc đoán.

5. Người yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Khi hai người gặp nhau, anh ta chỉ chú ý đến việc trông bạn quyến rũ và nóng bỏng ra sao. Anh ta thường rủ bạn đến những nơi vắng vẻ, hoặc rủ về nhà. Nếu anh chàng bạn đang hẹn hò có những hành động này thì cần hết sức cẩn trọng bởi anh ta chỉ tiếp cận bạn để phục vụ cho ham muốn của bản thân mà thôi.

6. Một đứa trẻ to xác…

Cứ 10 phụ nữ thì lại có 3 người đã nhanh chóng kết thúc mối quan hệ yêu đương vì không thể chịu đựng được những người đàn ông chưa trưởng thành. 46% phụ nữ trả lời rằng họ cảm thấy họ giống như là mẹ của chàng trai, ngay trong giai đoạn hẹn hò. Vì thế, là phụ nữ nên chọn cho mình một người đàn ông đủ trưởng thành, đủ chính chắn để có thể lo cho cuộc sống gia đình riêng của mình nhé.

7. Kiểu người mắc bệnh tự luyến nặng

Những người này lúc nào cũng tự cho mình là giỏi, là nhất. Trong mắt họ, chỉ có bản thân mình mới là người hoàn hảo và cho rằng tất cả mọi người xung quanh phải ra sức phục tùng và cầu cạnh họ. Họ còn tự nghĩ rằng, họ đang ban phát tình yêu và nửa kia sẽ không bao giờ dám từ chối.

Những biểu hiện trên của một người cho thấy họ không phải là “một nửa” hoàn hảo dành cho bạn. Bạn sẽ luôn sống trong sự thiếu cảm giác an toàn, thậm chí là phải chịu những tổn thương, đau khổ khi bắt đầu tình yêu với kiểu người như thế. Dĩ nhiên trong chuyện tình cảm không ai nói trước được điều gì nhưng cần xem xét cụ thể xem bạn có đang dính phải kiểu người nói không với hạnh phúc trên đây không nhé! Trường hợp ngược lại, nếu phát hiện bản thân có một trong những tính cách trên thì hãy thay đổi ngay nếu không muốn suốt đời phải cô đơn.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket