“Nếu được miêu tả chồng trong 2 từ, chị em nói gì?”, loạt câu trả lời khiến dân mạng cười té ghế

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Gần đây, trên một trang fanpage dành cho phụ nữ, một đề nghị được đưa ra khiến chị em không khỏi thích thú: “Miêu tả về chồng của bạn chỉ bằng 2 từ”. Ngay lập tức điều này nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của các chị em.

Người ta vẫn bảo yêu và cưới là hai thái cực hoàn toàn khác nhau bởi có về chung một nhà thì tất cả những thói quen, tính cách của đối phương mới được bộc lộ hoàn toàn. Không ít cặp vợ chồng đã đưa nhau đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khi phát hiện những điều bí mật của nhau mà khi yêu chưa được biết.

Tất nhiên là sau những chuyện như thế thì trong lòng ai cũng có đánh giá của riêng mình về đối phương. Và các chị vợ thì thường sẽ hay nói nhiều về chồng hơn bởi đó vốn là bản chất thích nhận xét và ca thán của phụ nữ. Thực ra họ không phải là đang nói xấu chồng mình mà chỉ là đang thực lòng muốn chồng của mình thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Nếu bây giờ có một đề bài đưa ra rằng “Miêu tả chồng của bạn chỉ bằng 2 từ” thì các mẹ sẽ đối đáp như thế nào?

Bài toán khiến chị em thích thú: “Miêu tả chồng của bạn bằng 2 từ”.

Ngay lập tức đề nghị này đã thu hút sự chú ý không nhỏ của hội chị em. Tất cả những từ ngữ khen ngợi lẫn chê bai của các chị vợ nhanh chóng được sử dụng phía dưới bài đăng.

Loạt câu trả lời của chị em.

Đáng chú ý là dù câu hỏi dành cho các chị em đã có gia đình nhưng không ít những cô nàng độc thân vẫn “bon chen” trả lời. Họ dùng hai từ “chưa có” để miêu tả người chồng “vô hình” của mình.

Và dù là phụ nữ nhưng đồng thời cũng là cư dân mạng, các chị không quên để lại những bình luận vô cùng hài hước:

“Em làm gì đã có chồng đâu, em còn đang sợ ế đây này.”

“Em chưa có chồng đâu admin có nguyện ý lấy em không để em mô tả cho mà xem này.”

Bên cạnh đó cũng có không ít chị vợ gửi gắm những lời lẽ tình cảm dành cho người đàn ông của đời mình:

“Ôi sao tả được. Xa là nhớ, gần là thương, không mong giàu sang, chỉ mong những ngày tháng bên nhau thật vui vẻ như bây giờ.”

“Mong chồng mãi yêu vợ thương con như hiện tại. Đừng trẻ con như quá khứ. Cũng đừng gia trưởng trong tương lai. Không cần quá giàu. Chỉ cần cuộc sống đủ tiếng cười hạnh phúc là được.”

Còn bạn, nếu phải miêu tả chồng bằng hai từ, bạn sẽ nói gì?

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket