Mua hàng online truyền kỳ: Rõ ràng “nhận hàng y hình”, nhưng muốn dùng được thì phải mượn đèn phóng to của Doraemon

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Mua hàng online là một dịch vụ vô cùng tiện lợi và được rất nhiều người ưa dùng nhưng với những thảm họa này thì đây chưa bao giờ là chuyện dễ dàng với các tín đồ mua sắm cả.

Có lẽ đến bao giờ người ta không còn mua hàng online nữa thì những thảm mua hàng qua mạng mới có thể chấm dứt. Nhưng đây gần như là điều không thể bởi các loại hình dịch vụ đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Vì vậy mà những thảm họa vẫn cứ tiếp diễn từ ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác và năm này qua năm khác.

Tuy nhiên, giống như mọi chuyện khác, thảm họa mua hàng online cũng có đến dăm bảy kiểu. Đó có thể là đặt mua một đằng, nhận về một nẻo. Đó có thể là giống kích cỡ nhưng lại khác màu, khác luôn cả chất liệu.

Và đó cũng có thể là người mua nhận được hàng y hệt hình minh họa nhưng lại có một kích thước hoàn toàn gây bất ngờ. Loạt trường hợp trớ trêu khi mua hàng online dưới đây là những minh chứng rõ nét nhất cho tình huống này.


Câu chuyện về chiếc đèn mini đọc sách này đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng.


Đặt mua chiếc lư cắm nhang nhưng cô nàng nhận về một vật có kích thước không khác gì chiếc cúc áo. Tuy nhiên nhiều người cho rằng với giá 10.000 đồng thì thế này cũng phải thôi.


Tương tự, cô nàng này mua một chiếc ghế để ngồi trước bàn trang điểm nhưng có lẽ đã không hề để ý đến thông tin sản phẩm.


Đặt mua một chiếc thảm có kích cỡ dài bằng chiếc sô pha nhưng vợ chồng trẻ này lại có được một chiếc thảm lau chân không hơn không kém.


Tiếp theo vẫn là câu chuyện chiếc thảm. Nhưng với kích thước còn chưa lớn bằng bàn tay thế này thì không biết anh chàng sẽ sử dụng nó cho việc gì nữa.


Còn đây là một chiếc dao thái thịt có size mini.


Những tưởng sẽ có một em gấu trúc to, mềm, mịn thì chủ nhân của sản phẩm này lại nhận về một chiếc móc khóa hình gấu trúc.


Theo như quảng cáo thì chú chó nhồi bông này còn to hơn cả người lớn nhưng sự thật thì…


Có lẽ chiếc mặt nạ này sẽ vừa vặn với mặt của một em mèo hơn.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket