Mới tập đầu, phim của Park Shin Hye – Hyun Bin đã xảy ra án mạng

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Tập đầu tiên của “Ký ức Alhambra – Memories of the Alhambra” đã khiến khán giả thót tim khi em trai của Jung Hee Joo (Park Shin Hye) bất ngờ mất tích sau tiếng súng.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Ký ức Alhambra – Memories of the Alhambra cũng lên sóng tập đầu tiên. Những tình tiết mở đầu khiến khán giả không thể rời mắt vì quá mức kịch tính và hấp dẫn. Ngay từ phần mở đầu, em trai của Jung Hee Joo (Park Shin Hye) là Jung Se Joo (Chanyeol) đã xuất hiện với vẻ mặt đầy hoảng hốt và mất tích đầy bí ẩn sau đó.

Mới tập đầu, phim của Park Shin Hye - Hyun Bin đã xảy ra án mạng - Ảnh 1.Như đã tiết lộ từ trước, người mà Se Joo cố gắng liên lạc và hẹn gặp tại Granada chính là CEO Yoo Jin Woo (Hyun Bin). Anh tin tưởng Se Joo sẽ là người mở ra một dự án đầu tư thành công mới cho công ty mình nên đã quyết định hẹn gặp cậu tại nhà nghỉ Bonita, Granada. Nào ngờ khi đến nơi thì Jin Woo lại đụng phải chị gái của Se Joo và cũng là chủ của nhà nghỉ này.

Mới tập đầu, phim của Park Shin Hye - Hyun Bin đã xảy ra án mạng - Ảnh 2.Mới tập đầu, phim của Park Shin Hye - Hyun Bin đã xảy ra án mạng - Ảnh 3.Mới tập đầu, phim của Park Shin Hye - Hyun Bin đã xảy ra án mạng - Ảnh 4.Sau khi bị hành hạ vác vali lên 6 tầng lầu, Jin Woo bàng hoàng nhận ra toilet trong phòng bị tắc, bàn ghế thì bụi bặm đầy còn cửa sổ thì không mở được. Chưa hết, trong phòng còn không có lấy một ổ cắm điện để sạc điện thoại. Quả thật Jin Woo đã gặp phải khắc tinh của mình ngay từ tập đầu tiên rồi.

Mới tập đầu, phim của Park Shin Hye - Hyun Bin đã xảy ra án mạng - Ảnh 5.Trở lại với Se Joo, sau khi hẹn gặp Jin Woo ở Bonita thì cậu cũng hoảng loạn bỏ chạy trước sự khó hiểu của người đi đường. Dù chẳng có ai đuổi theo nhưng Se Joo vẫn chạy bán sống bán chết. Dường như có một thế lực nào đó đang truy đuổi khiến Se Joo lo sợ sốt vó. Ngay cả khi cậu đã lên tàu đi từ Barcelona về Granada để gặp Jin Woo thì cậu vẫn không dám nhắm mắt ngủ.

Mới tập đầu, phim của Park Shin Hye - Hyun Bin đã xảy ra án mạng - Ảnh 6.Thế nhưng tàu chưa đến nơi thì đã có một sự kiện kỳ lạ xảy ra. Bầu trời bỗng dưng kéo mây đen khiến mọi thứ tối sầm lại rồi bất giác đổ mưa. Se Joo bắt đầu nhận ra điều kỳ lạ và quan sát khắp nơi. Người ở cùng khoang với cậu vẫn ngủ say như không biết gì. Và khi Se Joo bất ngờ mở cửa ra, một người đàn ông giấu mặt xuất hiện và chĩa súng về phía anh rồi nổ súng khiến máu văng tung tóe. Và đó cũng là lần cuối cùng Se Joo xuất hiện trước khi mất tích một cách bí ẩn.

Mới tập đầu, phim của Park Shin Hye - Hyun Bin đã xảy ra án mạng - Ảnh 7.Mới tập đầu, phim của Park Shin Hye - Hyun Bin đã xảy ra án mạng - Ảnh 8.Mới tập đầu, phim của Park Shin Hye - Hyun Bin đã xảy ra án mạng - Ảnh 9.Mới tập đầu, phim của Park Shin Hye - Hyun Bin đã xảy ra án mạng - Ảnh 10.Số phận của Se Joo rồi sẽ ra sao? Hee Joo và Jin Woo có liên quan gì đến sự việc kỳ bí này? Đón xem tập tiếp theo của Ký ức Alhambra phát sóng vào lúc 21g00 (giờ địa phương) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket