Mai Phương Thúy mạnh bạo lao đến ôm chầm Noo Phước Thịnh, sắp tái hợp bạn trai cũ?

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Khi Noo Phước Thịnh đang say sưa trình diễn, người đẹp bất ngờ chạy lên ôm “bạn trai cũ” một cách nồng nhiệt.

Trên mạng xã hội, vừa bất ngờ lan truyền một video ghi lại cảnh thân thiết của Mai Phương Thúy và ca sĩ Noo Phước Thịnh tại một event diễn ra tối 5/1.

Cụ thể, clip đã ghi lại khoảnh khắc khi Noo Phước Thịnh đang say sưa trình diễn, thì người đẹp Mai Phương Thuý bất ngờ chạy lên ôm “bạn trai cũ” một cách nồng nhiệt. Nam ca sĩ sau đó dắt tay Mai Phương Thúy xuống chỗ ghế ngồi.

Mai Phương Thúy lên tận sân khấu ôm Noo Phước Thịnh khi đang hát

Trước đó, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy vướng nghi án yêu đương. Cả hai thường xuyên xuất hiện thân mật bên nhau. Thậm chí khi tham gia chung một tiệc cưới, nam ca sĩ không ngần ngại có những cử chỉ gần gũi, hôn lên má Mai Phương Thúy.

Cả hai cũng từng có hành động tình cảm thân mật tại đám cưới của Á hậu Tú Anh hồi tháng 7/2018 khiến người hâm mộ bất ngờ.

Mai Phương Thúy cũng từng chia sẻ: “Em nghe lời Noo. Nếu Noo bảo em quay lại showbiz đi có khi em cũng làm”. Gần đây, cô cũng thường xuyên đăng tải những status bóng gió về tình yêu trên trang cá nhân: “Em chỉ muốn nghe anh nói thích em” hay “Tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với người bạn đã từng yêu thương?”.

Tối 31/10, Noo Phước Thịnh cũng đã tiết lộ anh và Mai Phương Thuý từng yêu nhau nhưng hiện tại chỉ là bạn bè. Mỗi lần gặp lại, anh vẫn có cảm giác như đang trong một mối quan hệ.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket