Hương Tràm lộ ảnh dị ứng, mẩn đỏ cả người

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Hương Tràm bị dị ứng cấp tính buộc phải nghỉ hát trước giờ diễn, điều này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Cách đây vài giờ, một người bạn thân thiết của nữ ca sĩ “Em gái mưa” đã chia sẻ hình ảnh Hương Tràm bị dị ứng đầy người và thông báo:

“Thương em, lý do em từ chối hết các cuộc hẹn phỏng vấn trước show và luôn phải mặc áo cổ lọ trong các buổi tập chính là vì em bị dị ứng nặng quá.

Cả ekip không nghĩ nặng như vậy. Dị ứng cấp tính, bác sĩ bảo nghỉ ngay không biến chứng nguy hiểm. Mà sao nghỉ được khi ngoài kia hàng ngàn khán giả đã mua vé đợi đến ngày 11/01.

Hương Tràm bị dị ứng cấp tính phải nhập viện

Mặc dù đã cố gắng nhưng bệnh ngày càng nặng khiến nữ ca sĩ không thể cố gắng được

Nó vẫn cười, vừa cười vừa gãi bảo xong show em nghỉ ngơi, sao lại có con bé vừa yêu nghề và lì lợm cứng đầu thế này. Mọi người xem show “Hộp Thư Số 1″ sẽ bỏ qua nếu thấy tay em hay cổ em mẩn đỏ hay có những vết sẹo sẽ không chê đâu, chắc chắn”.

Được biết, chỉ còn vài ngày nữa, đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Hương Tràm sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội. Để thực hiện liveshow này, nữ ca sĩ đã có một quãng thời gian chạy show vất vả, dành dụm tiền, thậm chí còn tính tới chuyện bán xe hơi để có đủ chi phí. Thế nhưng, ca sĩ “Duyên Mình Lỡ” lại gặp những vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng như thế này không biết có thực hiện được show diễn không?.

Hương Tràm là ca sĩ được đánh giá chuyên nghiệp trong quá trình làm việc


Sau khi đăng tải, hình ảnh của Hương Tràm được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự hỏi han của đồng nghiệp, khán giả.

Được biết, dù sức khỏe không tốt nhưng Hương Tràm vẫn nỗ lực tập luyện cho show diễn sắp diễn ra tại Hà Nội.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận hỏi han, quan tâm lại xuất hiện vô vàn nhưng bình luận tiêu cực, mang tính chất đả kích. Thậm chí, còn chế giễu Hương Tràm cho rằng cô giả bị bệnh để gây sự chú ý trước khi diễn ra show diễn.

Cách đây không lâu, Hương Tràm từng chia sẻ hình ảnh cánh tay bị dị ứng vì thời tiết ở Hà Nội. Cô cho biết sưng tấy khắp ngời, dây thần kinh đau buốt, làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống. Hiện tại, Hương Tràm phải từ chối tất cả phỏng vấn của truyền thông dù liveshow sắp diễn ra.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket