Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Doanh nhân Thành Phương cần tới hai phù rể che mặt để tránh ống kính truyền thông khi đến tư gia nhà Á hậu Thanh Tú đón nàng lên xe hoa.

Đám cưới của Á hậu Thanh Tú đã chính thức diễn ra vào 9g sáng nay tại Hà Nội. Hôn lễ được cử hành kín đáo, tránh sự tò mò của truyền thông.

Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay - Ảnh 1.Từ sớm, gia đình Thanh Tú đã chuẩn bị mọi thứ chu đáo cho ngày trọng đại của con gái.

Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay - Ảnh 2.Mẹ Thanh Tú mặc áo dài xanh lo sắp đặt mọi việc.

Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay - Ảnh 2.Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay - Ảnh 4.Dàn quan khách nhà gái đồng loạt mặc áo dài truyền thống xếp hàng trước sảnh đón nhà trai.

Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay - Ảnh 5.Khoảng 9g sáng, chú rể đi siêu xe tới rước dâu. Dàn nhà gái đồng loạt vỗ tay chào mừng.

Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay - Ảnh 6.Xe hoa được trang hoàng hoa hồng nhập khẩu màu trắng – gam màu tinh khiết mà Thanh Tú rất thích và lựa chọn làm tông màu chính của lễ ăn hỏi diễn ra cách đây chục ngày.

Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay - Ảnh 7.Chú rể không xuống xe ngay mà cần tới hai phù rể hỗ trợ che chắn ống kính truyền thông.

Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay - Ảnh 8.Cận cảnh xe hoa đón dâu Thanh Tú – Á hậu Việt Nam 2016.

Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay - Ảnh 9.Dàn xe đón dâu hoành tráng với toàn xe hạng sang.

Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay - Ảnh 10.Chú rể đại gia ân cần chào hỏi mẹ vợ…

Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay - Ảnh 12.… và bắt tay khắp lượt họ hàng nhà gái trước khi bước vào phòng cưới.

Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay - Ảnh 12.Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay - Ảnh 13.Dù đã lộ diện trong lễ ăn hỏi cách đây ít ngày nhưng tới đám cưới chính thức, chú rể lại tỏ ra ngại ngùng. Anh cúi gằm mặt tránh bị chụp hình.

Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay - Ảnh 14.Chú rể liên tục cúi gằm mặt, né tránh ống kính máy ảnh. Thậm chí, đến bó hoa cưới cũng được trưng dụng làm vật che chắn chú chú rể không cầm nó trên tay.

Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay - Ảnh 15.Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay - Ảnh 16.Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay - Ảnh 17.Hình ảnh chú rể đại gia cúi gằm mặt để tránh bị chụp hình khi đến đón dâu Á hậu.

Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay - Ảnh 18.Hot: Chú rể đại gia 40 tuổi cúi gằm mặt khi đến đón Á hậu Thanh Tú về dinh trong lễ cưới sáng nay - Ảnh 19.Chú rể đại gia nhất quyết không cho giới truyền thông chụp được chân dung trực diện của mình.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket