Góc phân vân: Ngọc Trinh nên hay không nên tỉa lông mày?

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Chẳng thèm chạy theo các xu hướng lông mày hot nhất hiện nay, Ngọc Trinh vẫn chỉ trung thành với cặp lông mày tự nhiên, không sắc nét, không tỉa tót gọn gàng.

Ngọc Trinh có một nguyên tắc bất di bất dịch trong khoản shopping: không phải cái gì hot là mua mà sẵn sàng chi tiền tậu thứ hợp với mình, kể cả nó lỗi mốt. Và trên thực tế, nguyên tắc này còn đúng với cả thói quen làm đẹp của nữ hoàng nội y. Giữa muôn ngàn trend lông mày gây sốt, cô nhất mực giữ nguyên cặp lông mày tự nhiên của mình. Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến là có thật đây này.

Không tỉa lông mày ngang, không vẽ lông mày sắc nét, Ngọc Trinh xưa giờ vẫn chỉ giữ nguyên dáng lông mày tự nhiên. Cùng lắm là có phủ chút màu để hợp chụp photoshoot.

Thậm chí lần gần đây nhất, cô cũng không ngại bê luôn cặp lông mày cong veo, chưa tỉa tót gì của mình lên hình. Theo lý giải của Trinh thì để lông mày tự nhiên thì mặt mới baby.
Góc phân vân: Ngọc Trinh nên hay không nên tỉa lông mày?  - Ảnh 2.May mắn là, vẫn có rất nhiều fan ủng hộ quyết định này của Ngọc Trinh. Nhiều người còn hỏi xin bí quyết làm sao để có lông mày tự nhiên như cô nữa kìa.
Góc phân vân: Ngọc Trinh nên hay không nên tỉa lông mày?  - Ảnh 3.Góc phân vân: Ngọc Trinh nên hay không nên tỉa lông mày?  - Ảnh 4.Góc phân vân: Ngọc Trinh nên hay không nên tỉa lông mày?  - Ảnh 5.Nhưng cũng ở một diễn biến khác, một số cư dân mạng cho rằng Ngọc Trinh nên chỉnh lại dáng lông mày hoặc chí ít là tỉa tót nhẹ cho gọn gàng. Quả thực là 9 người 10 ý, tóm lại Ngọc Trinh có nên thử đổi dáng lông mày không nhỉ?
Góc phân vân: Ngọc Trinh nên hay không nên tỉa lông mày?  - Ảnh 6.Góc phân vân: Ngọc Trinh nên hay không nên tỉa lông mày?  - Ảnh 7.Thăm dò ý kiến
Ngọc Trinh có nên tỉa lại lông mày không?

Ủng hộ Trinh tỉa lông mày

Không, Trinh nên giữ kiểu lông mày tự nhiên

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket