Giả vờ làm giá, Nam Thư – BB Trần vẫn không tránh khỏi kiếp nạn bị Trấn Thành hành hạ

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Trong tập 15 “Nhanh như chớp nhí”, bộ đôi Nam Thư – BB Trần liên tục bị MC Trấn Thành cho “ăn hành” ở mọi phương diện đến mức không thể phản công.

Lần đầu trở thành đội trưởng trong tập 15 “Nhanh như chớp nhí”, Nam Thư và BB Trần hết bị Trấn Thành “dìm hàng” trên sân khấu thì lại bị đồng đội thay phiên “phũ” khiến cả khán phòng được một phen cười lộn ruột.

Như bao khách mời khác, 2 đội trưởng Nam Thư và BB Trần ngay phần mở đầu đã bị MC Trấn Thành “bắt thóp” điểm yếu. Nam Thư xuất hiện với trang phục cực kỳ sành điệu nhưng A Xìn lại tỏ thái độ không hài lòng và ngay lập tức ví chiếc áo cô đang mặc như “lưới đánh cá. Về phía BB Trần, anh chân thành thừa nhận mình rất yêu con nít thì lại bị Nam Thư và Trấn Thành xỉa xói không ngớt.

Ở một diễn biến khác, sự xuất hiện của 3 thiên thần nhí Thái Dương, Minh Hiếu, Tấn Phát đã mang trường quay không khí tràn ngập tiếng cười, nhưng lại khiến Trấn Thành “đau nhói” vì bị BB Trần tố “ham ăn”. Xuất phát từ sở thích ăn bò của nhí Thái Dương, Trấn Thành mừng rỡ vì có người cùng chung đam mê. Nhưng đúng lúc này, BB Trần lại chen ngang dè biểu: “Em thấy món nào anh cũng thích ăn mà”.

Nhìn thấy A Xìn liếc xéo dằn mặt, BB Trần liền “chữa cháy” bẻ lái qua chuyện khác và khen ngợi 3 thành viên team mình ai cũng sở hữu nét đẹp giống Trấn Thành. Nào ngờ, nhân cơ hội này A Xìn phản công: “Sao các thành viên của đội em không giống em, em có thấy lạc lõng không, em đi về đi em…”. Vừa buồn tủi bước đi, BB Trần không quên nhắc khéo đồng đội: “Mấy đứa nhớ kêu chú lại nha mấy đứa” nhưng buồn thay không một lời níu kéo, không một ánh mắt dõi theo từ các Nhí khiến BB Trần tổn thương sâu sắc.

Tập 15 “Nhanh như chớp nhí”: Nhây hết cỡ, Vui hết sức cùng bộ ba BB Trần, Nam Thư, Trấn Thành

Đó là chưa kể trước đó, BB Trần còn “ăn chửi” từ MC Trấn Thành khi chỉ huy binh đoàn Nhí đọc mãi một câu giới thiệu không hề ăn khớp. Bên cạnh đó, khán giả trường quay được phen “cười không ngậm được miệng” trước màn bắn rap “bất chấp” không cần nhạc đệm với ca khúc “Công tử bạc liêu” của nhí Minh Hiếu. Trong khi đó, MC Trấn Thành thì như muốn “quắn quéo” trước giọng hát ngang phè, đọc rap “nhanh như máy” của bé.

3 thành viên nhí Gia Khang, Nguyên Khánh, Chí Khang của team Nam Thư cũng mang đến loạt khoảnh khắc vui nhộn và hài hước. Nổi bật nhất là bé Chí Khang, 4 tuổi nhưng đã biết đọc rành rọt.

Bước vào vòng đối đầu, người xem hứa hẹn sẽ phải “phục sát đất” trước kiến thức sâu rộng của các thí sinh nhí. Riêng về cuộc tỷ thí giữa Nam Thư và BB Trần, Anh Đức bất ngờ trở thành “chủ đề hấp dẫn” để mọi người “mổ xẻ”.


Tập 15 “Nhanh như chớp nhí”: Trấn Thành hết hồn với hình tượng soái ca và nam thần nhí

Bắt nguồn từ một câu hỏi liên quan đến số tuổi con và tuổi cha, anh chàng tội nghiệp đã bị MC Trấn Thành “sỉ nhục” không thương tiếc. MC Trấn Thành lo lắng bạn thân không thể lập gia đình sớm, thậm chí dự đoán 50 tuổi Anh Đức mới có con đầu lòng. Rốt cuộc câu hỏi đó là gì?

Đón xem tập 15 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ lên sóng HTV2 và Giải Trí TV vào lúc 20h Chủ Nhật – 18/11/2018.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket