Đình Trọng tiết lộ “sự thật phũ phàng” về đội tuyển Việt Nam, hội chị em nghe xong chỉ biết khóc ròng vì tiếc nuối

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Trong một chương trình diễn ra vào tối ngày 24/12 vừa qua, cầu thủ Trần Đình Trọng đã có một tiết lộ khá bất ngờ về các thành viên của đội tuyển Việt Nam.

Tối ngày 24/12 vừa qua HLV Park Hang-seo cùng các thành viên trong đội tuyển đã có mặt trong chương trình Tự hào Việt Nam. Ngoài thầy Park, các thành viên của ĐT Việt Nam đến tham dự gồm có các trợ lý HLV và 3 chàng cầu thủ quen thuộc Văn Quyết, Anh Đức và Đình Trọng.

Tại đây, những người hùng của chúng ta đã được MC Thành Trung đưa ra các câu hỏi để người hâm mộ có thể hiểu rõ hơn về họ cũng như đội tuyển. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến câu hỏi của Thành Trung dành cho chàng trung vệ điển trai Trần Đình Trọng.

Tiết lộ của Đình Trọng khiến nhiều chị em không khỏi tiếc nuối. (Video: FPT Play)

Theo đó, MC Thành Trung hỏi Đình Trọng rằng: “Các thành viên của đội tuyển Việt Nam có ai đang thực sự độc thân không? Độc thân ở đây có nghĩa là chưa có cả bạn gái. Nếu có thì hãy nói tên cầu thủ ấy cho mọi người biết được không?”

Quả thực, đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi ai cũng biết, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam sở hữu một lực lượng người hâm mộ đông đảo không thua kém gì người nổi tiếng. Trong đó phải kể đến tình cảm cũng như sự ngưỡng mộ của hội chị em dành cho họ.

Có vẻ như câu hỏi của Thành Trung đã làm khó chàng cầu thủ nổi tiếng thật thà này. Anh phải cười và suy nghĩ khá lâu mới rụt rè trả lời: “Em nghĩ là ai cũng có người yêu rồi đấy ạ!”

Và đúng như MC nhấn mạnh lại thì các bạn fan nữ nếu có mong muốn thành người yêu tức thời của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam thì đã hết cơ hội! Vì vậy mà không khó để nhận ra rằng, những chia sẻ của Đình Trọng đang khiến các chị em không khỏi đau lòng rồi.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket