Đi vệ sinh bị ngã xuống ruộng gieo mạ, cậu bé mếu máo khóc khi toàn thân nhuộm đen

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Nhìn cậu bé lấm lem bùn lầy vừa đáng thương lại vừa buồn cười, cư dân mạng có dịp nhớ lại tuổi thơ dữ dội của chính mình trong đó.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xuất hiện hình ảnh cậu bé bị ngã xuống ruộng lúa thời kì gieo mạ, bùn đất bám đầy quần áo, mặt mũi khiến cậu bé đen thui, nhớp nháp. Gương mặt cu cậu lúc này mếu máo, lộ rõ vẻ hoang mang. Tài khoản D.N hài hước chia sẻ hình ảnh cùng dòng chú thích: “Giải cứu thành công phi vụ đi vệ sinh thế kỷ. Chuyện là ở dưới quê đang trong thời kì gieo mạ, bé trai đi vệ sinh đêm hôm và cái kết như hình ảnh đăng tải”.

Bài đăng gây sốt mạng xã hội, khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Những bức hình chụp vội của người thân về cậu bé khiến cộng đồng Facebook rất thích thú. Sau khi hình ảnh được đăng tải gần 2 tiếng đã nhận được hơn 17.000 lượt bày tỏ cảm xúc từ dân mạng, hầu hết mọi người đều vừa thương cậu bé lại vừa buồn cười. Một số còn khuyên cậu bé lần sau đêm hôm đi vệ sinh nhớ cầm theo đèn hoặc có người đi cùng để đảm bảo an toàn và không gặp phải sự cố.

Không những thế, cậu bé này còn khiến rất nhiều cư dân mạng nhớ lại tuổi thơ dữ dội của mình.

“Nhìn mà thương bé quá, chắc vẫn còn hốt hoảng lắm!”, tài khoản N.Đ bày tỏ.

“Không hiểu sao có nhà vệ sinh mà đêm hôm bé đi ra ruộng làm gì, vừa tội vừa thương lại vừa giận người lớn không để ý”, tài khoản H.O bình luận.

“Biết là vô duyên nhưng nhìn bức ảnh không nhịn được cười, chắc sau lần này có buồn đến mấy cũng chẳng dám ra gần bờ ruộng“, tài khoản T.N.P viết.

Nhìn lại nhớ ngày nhỏ, mình chơi nhắm mắt trốn tìm ở nhà bà ngoại. Nhà bà có cái ao, trên ao có mấy đám bèo nhỏ. Buổi tối, mấy anh em chơi trốn tìm cứ tưởng bãi đất nhảy vào ai ngờ phi thẳng xuống ao. May ở quê mấy đứa đều biết bơi không ngủm mất”, tài khoản C.T chia sẻ.

“”Chết cười, nhìn cả người đầy bùn đen kịt mà vừa thương vừa không ngậm được miệng. Hết hồn với cái ảnh đầu tiên. May mắn tắm táp xong lại trắng trẻo đẹp trai quá rồi””.

“Trời ạ, khổ thân em, có nhà tắm mà sao mò ra ruộng làm gì vậy trời? Vừa thương vừa buồn cười quá!””-  một vài dân mạng khác bình luận

“Nhỏ này màu đen còn mình trắng từ đầu đến trên vì rơi vào hố vôi nguội. May nguội không thì chết vì bỏng, tuổi thơ huy hoàng“, tài khoản V.T.M hài hước viết.

“Đi sinh hoạt hè hồi cấp 2, chơi trốn tìm. Thế quái nào nhìn đúng đường đi của người ta rồi thế là chạy đến tùm cái xuống mương. Đêm hôm mò mẫm đến hãi. Mùa hè kinh hoàng nhớ đời” – Thu Nguyễn nhớ lại.

Hiện những hình ảnh về cậu bé ngã ruộng này vẫn đang nhận được sự chú ý và chia sẻ của đông đảo cư dân mạng.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket