Đi du lịch cùng người yêu: Ngày mình đi với nhau ấy là ngày đẹp trời

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cô bạn Bùi Kim Ngân đã có một chuyến đi của thanh xuân rất đẹp cùng với bạn trai của mình. Ở Mù Cang Chải, ở thung lũng mùa thu, họ vẽ nên những kí ức thật đẹp để nhớ một thời đã yêu nhau thật cuồng nhiệt và say đắm.

Khi còn trẻ, ai cũng nên có 1 chuyến đi đâu đó thật xa với người mình yêu thương. Bỏ qua những quẩn quanh, cũ kĩ thường nhật, hãy nắm tay ai đó để dấn thân vào một hành trình khám phá những điều mới mẻ ở bên ngoài và cả ở bên trong mỗi chúng ta.

Ở một vùng đất xa lạ, đối mặt với những điều điên rồ có thể xảy ra giúp cả hai bạn bộc lộ con người thật, tính cách và cả cảm xúc thật của mình. Được đi qua tuổi trẻ, tận hưởng thanh xuân tươi đẹp và rực rỡ nhất bên cạnh người mà mình hết mực yêu thương, trân trọng. Đó chẳng phải là điều đáng quý nhất hay sao?

Chỉ cần là mình cùng nhau

Chuyến đi của thanh xuân

Chuyến đi đến Mù Căng Chải mùa thu của cô bạn Bùi Kim Ngân giành được giải nhất tại cuộc thi chia sẻ trải nghiệm du lịch Dream Land bởi lẽ, nó tràn đầy cảm hứng về nhiệt huyết của tuổi trẻ.

“Anh thường kể rất nhiều về Mù Cang Chải- vùng đất Tây Bắc xa xôi mà anh đã tới, về mùa vàng trên những cánh đồng lúa chín, mùa của cái nắng hanh khô,của những con đèo mù sương khi chiều về. Mỗi lần chăm chú nghe anh, mình lại càng quyết tâm được theo anh lên Mù một lần. Rồi một ngày đẹp trời, chúng mình đi. Mọi thứ cũng đơn giản vậy thôi, chẳng có lịch trình gì, mình đọc bản đồ, anh lái xe, hát đôi ba bài hát vẩn vơ, thế là tới.”

Cô bạn bắt đầu chuyển đi đơn giản như vậy. Ừ thì, ngày mình đi với nhau ấy là ngày đẹp trời. Chỉ cần chung đôi, chỉ vậy thôi!

Kim Ngân và bạn trai trong 1 chuyến đi khác ở Cô Tô

Được ở cạnh nhau đã là hạnh phúc

Kim Ngân và bạn trai đã ở cạnh nhau được 1 năm. Anh là photographer tự do, cô là nhân viên văn phòng. Những chuyến đi khiến họ xích lại gần nhau, những cung đường là nơi họ đi qua rồi để lại những kỉ niệm đẹp đẽ của tuổi trẻ.

Qua La Pán Tẩn, Dế Xu Phình, đồi Mâm Xôi, cuối cùng họ kịp tới thị trấn Mù Cang Chải đón hoàng hôn vào buổi chiều. Cùng nhau ngắm nhìn hoàng hôn rồi cạnh nhau dưới bầu trời đêm đầy sao, họ đã tưởng như dưới vũ trũ này chỉ còn có hai đứa với mảnh tình trong veo.

Giành được giải thưởng cao nhất tại Dream Land, chắc chắn họ sẽ còn tiếp tục cùng nhau trên những cung đường khám phá khắp mọi nơi và khám phá của tuổi trẻ của mình.

Cùng chúc cho Kim Ngân và bạn trai tiếp tục có thêm thật nhiều chuyến đi thú vị đến những vùng đất trong mơ nhé!

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket