Cuối tuần này mới lại ra sân, nhưng “hoàng tử râu quai nón” Đức Huy đã được fan nữ tẩm bổ một xô bánh gấu

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Có vẻ như chàng cầu thủ “mặn chát” Đức Huy gắn liền với việc ăn và ăn thì phải? Nhất là bánh gấu, bim bim và thịt, anh chàng rất hay bị chụp trộm khoảnh khắc đang tóp tép vô cùng hài hước.

Đang trong giai đoạn nghỉ ngơi, tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với Philippines vào ngày 2/12, song các chàng trai của đội tuyển Việt Nam vẫn được chị em quan tâm chú ý, đến hành động nhỏ nhất cũng không bỏ qua.

Vừa mới đây, khi trên đường ra sân bay để sang Philippines tham dự vòng bán kết AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam đã được fan hâm mộ đón mừng nồng nhiệt, và đương nhiên không thể thiếu màn tặng quà thần tượng rồi. Trong số những món quà mà các chàng cầu thủ nhận được, phải kể đến cốc bánh gấu được trang trí như… cái xô mà fan nữ tặng cho “hoàng tử Ả Rập” Đức Huy. Mặc dù đã cố gắng lấy thân bảo vệ “xô” bánh gấu, nhưng cuối cùng Đức Huy vẫn phải ngậm ngùi nhìn đồng đội vặt từng chú gấu để… chia vui.


Nụ cười và ánh nhìn bí ẩn của Đức Huy khi đồng đội xúm vào “thăm hỏi” (ảnh: Sport5)


Trên story của mình, chàng “hoàng tử râu quai nón” cũng chia sẻ niềm hạnh phúc khi cầm cốc bánh gấu fans tặng, còn được in cả ảnh kèm theo đánh dấu rất rõ ràng.

Đức Huy tỏ ra rất phấn khởi khi nhận được món quà đầy “thiết thực” và sáng tạo trước giờ ra máy bay. Trong khi “anh tư” Bùi Tiến Dũng nhận được bịch bim bim cùng mấy quả táo, Đức Chinh ôm hộp bánh to đùng, thì Huy lại có cốc bánh gấu cắm đẹp như bó hoa, chỉ cần “nhổ” khỏi que là ăn được liền, đỡ phải móc ra khỏi túi vất vả như hồi đứng trên sân khấu vinh danh SVĐ Mỹ Đình (!)


Vì đam mê với bánh gấu mà Đức Huy sẵn sàng đứng nhai ngay trên SVĐ Mỹ Đình, tạo nên bức ảnh huyền thoại.


Còn hôm nay thì anh chưa kịp ăn đã bị đồng đội nhào vào xâu xé. (Ảnh: Sport5)


“Xê ra!!!” (Ảnh: Sport5)


Ăn của tôi thì tôi ăn lại nhé! (Ảnh: Star talk)

Chia sẻ của Đức Huy về món quà của người hâm mộ khiến chị em mát hết cả ruột gan, thích thú vô cùng. Cả Đức Huy và đội tuyển Việt Nam đều đi thi đấu với tâm trạng thoải mái, hy vọng các chàng trai tiếp tục tỏa sáng trên sân đội bạn, nối dài thêm thành tích vinh quang và tiến thẳng vào chung kết AFF Cup 2018.

Không chỉ có khoảnh khắc hài hước ở trên, Đức Huy còn vô vàn những cảnh khó đỡ khác nữa. Người ta bảo trời đánh tránh miếng ăn, nhưng riêng Huy thì chỉ khi ăn mới quyến rũ nhất trong mắt chị em.


Phong cách ăn đúng là “hoàng tử” quý tộc.


“Vua chúa ngày xưa cũng chỉ đến thế này thôi chứ gì?”.


Đam mê bất tận với bánh gấu mọi lúc mọi nơi…


Hãy gọi anh là “nữ hoàng” bánh gấu!


Chàng trai ăn cả thế giới, chị em cũng xách dép.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket