Cơn bão streamer ‘bay màu’ Facebook vẫn chưa kết thúc, giờ đến lượt Tiền Zombie V4

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Hi vọng là Tiền Zombie V4 cùng Misthy và những người bị facebook khóa nick oan đợt này sẽ sớm được giải quyết, lấy lại trang cá nhân của mình.

Như chúng ta đều biết, trong thời gian qua một loạt những streamer và người nổi tiếng tại Việt Nam đã đồng loạt bị mất / khóa tài khoản Facebook ‘chính chủ’ một cách khó hiểu. Có rất nhiều khuôn mặt quen thuộc với game thủ Việt đã ‘dính chưởng’ trong thời gian qua như Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu, Kiều Anh Hera, Misthy… hay trước đó lâu lâu là Độ Phùng Mixi.

Uyên Pu là một trong số những streamer may mắn đã lấy lại được facebook sớm.

Tuy vậy rất nhanh thì những streamer này đã lấy lại được facebook của mình (trừ Misthy ra), gửi lời chào tới các fan hâm mộ và tiếp tục công việc streaming. Thế nhưng điều kỳ quái là cơn bão ‘bay màu’ này vẫn chưa kết thúc và nạn nhân mới nhất chính là… Tiền Zombie V4.

Misthy đã mất trang cá nhân và chỉ còn fanpage hoạt động, giờ vẫn chưa lấy lại được.

Giờ thì Tiền Zombie cũng ‘dính chưởng’ mất nick Facebook.

Mới vài hôm trước thì Tiền Zombie V4 vẫn còn đang hớn hở khoe cả thành tích kênh youtube đạt 2 triệu lượt theo dõi và cả cô bạn gái xinh xắn đáng yêu. Thật không thể đỡ nổi khi ‘bụp’ một phát đang nhận rất nhiều lời chúc mừng thì Facebook của anh lại… biến mất.

Vừa đón loạt tin vui thì anh chàng này đã mất Facebook.

Hiện tại chúng ta có thể search ra rất nhiều địa chỉ trang cá nhân giả mạo của cả Tiền Zombie V4 lẫn Misthy (chưa thoát từ đợt trước) trên Facebook, chúng có thể có nhiều follower nhưng đều là ảo và lượng friend cực thấp. Mọi người nên chú ý kẻo add nhầm và rất dễ bị lừa đảo lúc nào không hay.

Hi vọng là Tiền Zombie V4 cùng Misthy và những người bị facebook khóa nick oan đợt này sẽ sớm được giải quyết, lấy lại trang cá nhân của mình. Ngoài ra thì mạng xã hội này cũng nên sớm cập nhật phần ‘an ninh’ để giúp tất cả thành viên cả nổi tiếng lẫn bình thường thoát khỏi những lỗi ngớ ngẩn rồi bị hacker quấy phá trục lợi!

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket