Chỉ một câu nói, Hoa hậu Ngọc Hân ngầm chia sẻ về người đàn ông Thanh Tú trao gửi hạnh phúc cả đời

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Sau khi làm phù dâu tiễn em gái về nhà chồng, Ngọc Hân đã có những lời chia sẻ và chúc phúc đến Thanh Tú trên trang cá nhân.

Chiều tối qua (2/12), đám cưới của Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú và chồng đại gia đã diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở trung tâm thành phố Hà Nội. Hôn lễ của Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 quy tụ nhiều ngôi sao tên tuổi trong showbiz cũng như dàn phù dâu gồm toàn những người đẹp nổi tiếng như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung…

Mới đây, sau khi chính thức đưa cô em thân thiết lên xe hoa về nhà chồng, Hoa hậu Ngọc Hân đã có những lời chia sẻ, chúc phúc cho Thanh Tú trên trang cá nhân.

Trong cuộc đời, vào một thời điểm nào đó chúng ta sẽ gặp được một người đàn ông nguyện làm tất cả chỉ để đổi lấy nụ cười hạnh phúc của cô gái họ yêu. Và hôm nay, em gái nhỏ Thanh Tú của chị đã gặp được một người đàn ông như vậy…

Nhìn ánh mắt, ngắm nụ cười… chị tin em thực sự sẽ là một cô dâu hạnh phúc. Mong em sẽ có một sự khởi đầu an lạc, bình yên bên người em thương“, Ngọc Hân viết.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ về người đàn ông Thanh Tú trao gửi hạnh phúc cả đời - Ảnh 1.Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ về người đàn ông Thanh Tú trao gửi hạnh phúc cả đời - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ về người đàn ông Thanh Tú trao gá»­i hạnh phúc cả đời - Ảnh 3.Dàn phù dâu toàn những nhan sắc “cực phẩm” trong đám cưới Thanh Tú.

Qua lời chia sẻ của Hoa hậu Ngọc Hân, có thể thấy nàng Hậu tin rằng Thanh Tú đã gặp được người đàn ông yêu thương mình thực sự, một người có thể chăm sóc, ở bên và nguyện làm tất cả chỉ để đổi lấy nụ cười hạnh phúc của cô.

Trong đám cưới diễn ra vào tối qua, Thanh Tú cũng không ngừng nở nụ cười rạng ngời, cô thậm chí chủ động hôn ông xã đầy ngọt ngào trước sự chứng kiến của đông đảo quan khách. Lên xe hoa ở tuổi 24, Thanh Tú nhận được nhiều lời chúc phúc từ đông đảo người thân, bạn bè và fan hâm mộ.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ về người đàn ông Thanh Tú trao gá»­i hạnh phúc cả đời - Ảnh 4.Khoảnh khắc ông xã Thành Phương trao nhẫn cưới cho Thanh Tú.

Á hậu Thanh Tú quyết định “lên xe hoa” với CEO Nguyễn Thành Phương – 1 người hơn cô 16 tuổi – chỉ qua 6 tháng hẹn hò. Á hậu từng chia sẻ cô phải lòng ông xã sau một lần được anh chở đi dạo bằng xe đạp, nhìn thấy bóng lưng vững chắc của anh, cô tin rằng đây là người đàn ông mình có thể tin tưởng dựa vào.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket