Bằng chứng Hòa Minzy bị “hãm hại” suốt thời gian qua

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Hòa Minzy đang sống trong những ngày tăm tối của cuộc đời, khán giả quay lưng, fan bỏ rơi… Nhưng có vẻ, tất cả đã trách nhầm cô gái tốt bụng này.

Câu nói “Ếch chết tại miệng” quả không sai và điều đó đang được áp lên người của Hòa Minzy, cô nàng thường xuyên có những lần “vạ miệng” tai hại khiến khán giả thẳng tay “ném đá” không thương tiếc.

Hòa Minzy từng nổi điên khi bị nhắc đến với cái tên “tình cũ Công Phượng”, Hòa Minzy muốn tất cả nhìn vào những sản phẩm của cô. Đến nay, người ta cũng ít gọi cô là “tình cũ Công Phượng” mà thay vào đó là “Hòa Sorry” hay “linh vật XL”.

Có lẽ, 1 năm không mang về 3 – 4 scandal sẽ khiến Hòa Minzy cảm thấy trống vắng. Khán giả cứ chỉ trích và Hòa cũng không cần phải thay đổi. Tuy nhiên, có ai tự đặt ra câu hỏi, liệu rằng Hòa Minzy đã bị hãm hại suốt thời gian qua?

Đừng dạy bảo chị phải làm gì

Hòa Minzy đã mắc bẫy của anti-fan?

Đây chính là scandal đầu năm 2019 của Hòa Minzy. Không biết cô nàng đã để ai “xông đất” đầu năm mà kéo theo nhiều điều đen đủi đến vậy. Trong một bài viết trên Instagram, Hòa Minzy đã nổi cáu với một người hâm mộ khi được người này khuyên nên giữ nguyên bản nhạc này và phát hành để tạo hit 2019. Thay vì nhẹ nhàng cảm ơn, giọng ca “Rời bỏ” đã gắt gỏng nói: “Lần thứ 2 chị muốn nói với em, đừng dạy bảo chị phải làm gì. Thanks em!” .

Ngay lập tức, cô bị CĐM “ném đá” và rất nhiều fan cứng của Hòa Minzy cũng rời khỏi nhóm kín FC Hòa Minzy trên Facebook.  Cô nàng tỏ ra đau đớn khi bị fan quay lưng và mọi người đang hiểu nhầm con người tốt của Hòa.

Thực tế, nếu nhìn vào cách trả lời của Hòa Minzy, có thể thấy bạn kia đã góp ý cho Hòa Minzy một lần trước đó, có thể Hòa đã chấp nhận và người này tiếp tục đưa ra những lời khuyên về chuyên môn. Công bằng mà nói, không ai thích việc bị người ngoài quan tâm quá mức đến công việc của mình. Nhưng cách mà nữ ca sỹ gốc Bắc Ninh đáp trả đã thể hiện sự “kém thông minh” của bản thân. Cô đã thực sự mắc bẫy của người này. Rõ ràng, bạn kia rất hiểu tính cách bốc đồng của Hòa Minzy nên cố tình “mồi chài” để cô nàng nổi điên và rồi mọi thứ đã diễn ra thật tệ.

Để trưởng FC quát mắng fan, mắc bệnh ngôi sao

Hãy nhìn biểu cảm của Hòa khi thấy trưởng FC quát mắng fan

Cuối năm 2018, Hòa Minzy cũng bị “chửi sấp mặt” vì để trưởng FC của mình quát mắng fan Hà Nội. Hôm đó, cô nàng có lịch diễn ở BIG C Thăng Long, ngay khi xuất hiện rất nhiều người hâm mộ đến chào hỏi nữ ca sỹ sinh năm 1995. Tuy nhiên, trưởng FC của cô đã quát mắng những người ở đó khá thậm tệ.

Nhiều người đã chỉ trích Hòa Minzy không phản ứng và bảo vệ fan. Tuy nhiên, lúc đó có thể thấy rằng, cô nàng đã quay sang liếc trưởng FC của mình với gương mặt bức xúc, kể từ đó cô gái kia không còn quát mắng các thành viên nữa.

Nhưng khi clip được đăng tải lên MHX, Hòa Minzy đã bị CĐM “ném đá” gay gắt. Nhưng rõ ràng, cô nàng đã có phản ứng để ngăn chặn thái độ không tốt của trưởng FC.

Về việc bị tẩy chay vì mắc bệnh ngôi sao. Điều này thật sự sai, nếu ai đã từng đi xem Hòa Minzy biểu diễn, có thể thấy sự thân thiện của cô gái này, dù là nghệ sỹ nổi tiếng nhưng Hòa luôn xuống sân khấu để đến gần với khán giả, giao lưu, chụp ảnh… vì thế không thể nói cô bị mắc bệnh ngôi sao.

Tạm kết

Hòa sai rồi, mọi người tha cho Hòa đi

Đồng ý rằng, cách cư xử của Hòa Minzy không được thông minh và khéo léo. Tuy nhiên, mức độ của những sự việc không tệ đến mức khiến cô bị “chửi sấp mặt” đến vậy. Mỗi nghệ sỹ đều có những áp lực riêng, Hòa Minzy là một ca sỹ trẻ. Chính vì thế, rất cần sự cảm thông từ khán giả và hãy chấp nhận lời xin lỗi của cô.

Một ngày nào đó, Hòa Minzy không còn scandal, thì đó sẽ là ngày Vbiz thật tẻ nhạt. Hãy cảm ơn sự ồn ào mà “cô gái vàng của làng xin lỗi” đã mang đến cho chúng ta.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket