Bận trăm công nghìn việc, Angelababy vẫn đưa con trai đi chơi, nhiều người lại xót xa cho con của Dương Mịch

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Hình ảnh Angela Baby đưa con trai đi xem trình diễn cá heo đã được cư dân mạng chia sẻ.

Mới đây, một số cư dân mạng đã chụp được hình ảnh Angela Baby và con trai Tiểu Bọt Biển tại một buổi trình diễn cá heo. Người này chia sẻ rằng Angela Baby đã xuất hiện cùng con trai và trợ lý trong trạng thái không cần đeo khẩu trang hay che đậy gì.

Cư dân mạng cũng cho biết Angela baby khá gầy, khuôn mặt nhỏ và làn da siêu mịn. Không chỉ thế, người này còn nói thêm Angela baby chăm sóc Tiểu Bọt Biển vô cùng cẩn thận. Trong suốt buổi biểu diễn, Angela baby thường xuyên nói chuyện và giải thích cho con mọi thứ vô cùng kiên nhẫn.

Hình ảnh Angela Baby và Tiểu Bọt Biển xuất hiện cùng nhau nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người cho rằng dù bận rộn đến vậy thì Angela Baby vẫn luôn dành thời gian cho con. Cô luôn cân nhắc được điều gì quan trọng con trai hay công việc.

Một số lại bày tỏ sự tội nghiệp dành cho con gái Dương Mịch. Theo truyền thông tiết lộ, trong suốt 3 năm sau khi sinh con, Dương Mịch chỉ về nhà có 37 ngày. Điều đó chứng tỏ cô không hề có thời gian bên con gái Gạo Nếp của mình.

Nguồn: Sina

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket