“Bạn trai tin đồn” chính thức lên tiếng về tin đồn Trương Bá Chi sinh con thứ 3

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Sau cùng, một người từng thân thiết với Trương Bá Chi đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin được cho là từ một nhân viên ở bệnh viện nơi Trương Bá Chi sinh con cho biết cha của đứa bé là nam ca sĩ Lương Chiêu Phong, “bạn trai tin đồn” một thời của nữ diễn viên. Điều trùng hợp đó là vào ngày 25/11, Lương Chiêu Phong đã chia sẻ hình ảnh chụp ảnh ở một bệnh viện.

Vì thế, nhiều người càng tin rằng Lương Chiêu Phong chính là cha của con Trương Bá Chi.

Bạn trai tin đồn chính thức lên tiếng về tin đồn TrÆ°Æ¡ng Bá Chi sinh con thứ 3 - Ảnh 1.Rạng sáng ngày 30/11, theo một nguồn tin thân thiết tiết lộ với truyền thông, Trương Bá Chi đã bí mật xử lý các thủ tục xuất viện và rời khỏi viện theo lối đi bí mật.

Liên hệ với bạn bè Trương Bá Chi, truyền thông đều nhận được câu trả lời: “Tôi không biết”. Chính vì vậy, họ chỉ còn cách tìm đến “bạn trai tin đồn” của cô là nam ca sĩ Lương Chiêu Phong.

Bạn trai tin đồn chính thức lên tiếng về tin đồn TrÆ°Æ¡ng Bá Chi sinh con thứ 3 - Ảnh 2.Nhân dịp tham dự một sự kiện vào ngày 1/12, Lương Chiêu Phong đã chia sẻ chuyện Trương Bá Chi sinh con. Nam ca sĩ cho biết đã nghe thông tin trên báo chí nhưng không rõ thực hư.

Khi được hỏi về việc còn giữ liên lạc hay không, Lương Chiêu Phong cho biết đã một thời gian dài không liên hệ nên không biết tình hình hiện tại của Trương Bá Chi thế nào.

Lương Chiêu Phong nói thêm: “Nếu đây là sự thật, tôi sẽ gửi lời chúc phúc tới cô ấy, nhưng tất cả phải chờ lời xác nhận”.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Tin cùng chủ đề:
Tin nhiều người đọc:
Shopping Basket